Một công ty thu mua hết đàn lợn của tiểu thương bị hắt chất bẩn

authorHà Thúy 11:53 13/05/2017

(VietQ.vn) - Một doanh nghiệp đã thu mua hết đàn lợn 7 con của người phụ nữ bị hắt chất bẩn vào người và phản thịt, với giá cao hơn thị trường.

Liên quan đến tình hình mua bán của chị Đỗ Thị Xuyến – tiểu thương bán thịt lợn giá rẻ bị hắt chất bẩn tại chợ Lương Văn Can ((phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) – mới đây, theo trao đổi của chị với báo Vietnamnet, khoảng 10h sáng ngày 13/5, một công ty thực phẩm đã tới tận nhà để mua toàn bộ số lợn 7 con với giá 35.000/kg.

Chị Xuyến cho biết thêm, chị đã cân bán hết đàn lợn, được khoảng 6-7 tạ để bán cho công ty trên, mà không đem lên chợ Lương Văn Can bán nữa.

mot-cong-ty-mua-het-dan-lon-cua-tieu-thuong-bi-hat-chat-ban

 Chị Đỗ Thị Xuyến bên phản thịt bị hắt chất bẩn

Được biết, chị Xuyến bán cá ở chợ Lương Văn Can gần 4 năm nay. Khoảng 1 tuần nay, do thịt lợn ở quê quá rẻ nên chị đã quay ra bán thịt lợn.

Khoảng 9h sáng 11/5, khi chị Xuyến đang bày bán thịt lợn ở chợ Lương Văn Can thì bất ngờ bị hắt cả xô dầu luyn trộn phân lợn và nước cống lên người cùng toàn bộ số thịt.

Sáng nay 13/5, Tuổi Trẻ thông tin, cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận Ngô Quyền đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự và ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thị Hoa (31 tuổi, trú tại số 16 Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền) và Hoàng Thị Thanh Dung (47 tuổi, trú tại số 15 Phạm Minh Đức, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền) về hành vi hủy hoại tài sản.

Tại cơ quan công an, cả hai đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Goldman Sachs: Iphone 8 sẽ ra mắt vào tháng 9, giá gần 23 triệu đồng(VietQ.vn) - Theo Goldman Sachs, Apple sẽ tung ra 3 chiếc điện thoại mới vào tháng 9 và chiếc iPhone 8 mới nhất sẽ có giá 1.000 USD (tương đương khoảng 22,7 triệu đồng)

Liên quan đến hoạt động kinh doanh tại chợ Lương Văn Can, theo Infonet, cũng trong sáng nay, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm phường Máy Tơ (được thành lập theo Quyết định số 23/QĐ-UBND ngày 07/4/2017 của UBND phường Máy Tơ) tiến hành kiểm tra đối với 15 trường hợp kinh doanh thịt tại chợ Lương Văn Can. Trong quá trình kiểm tra, đoàn phát hiện 05 hộ kinh doanh không đủ điều kiện về trang thiết bị, phương tiện bày bán, trong đó có 04 hộ sử dụng mặt bàn gỗ cũ, hỏng, còn hộ của chị Xuyến để thịt trên mặt bàn bìa các-tông kê trên nắp hộp xốp, để sát mặt đất, không có bàn

"Không có việc đoàn kiểm tra cấm chị Xuyến bán thịt lợn ở chợ Lương Văn Can như một số trang mạng xã hội đưa tin", Infonet dẫn lời ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền.

Hà Thúy (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang