Nghệ An: Đuổi theo chém mẹ ruột vì nghĩ bị xúc phạm

author 15:01 23/08/2015

(VietQ.vn) - Sáng 21.8, bà Võ Thị Ngụ (68 tuổi, mẹ của Vinh) đã lên tiếng can ngăn Vinh và con trai là Nguyễn Minh Tâm cãi nhau về việc Tâm cho bạn mượn điện thoại. Nghĩ mình bị xúc phạm, Vinh vào trong bếp lấy con dao rượt chém bà Ngụ.

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, ngày 22.8, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Minh Vinh (40 tuổi, trú khối Trung Tiến, P.Hưng Dũng, TP.Vinh) để điều tra về hành vi chém mẹ đẻ.

Sáng 21.8, bà Võ Thị Ngụ (68 tuổi, mẹ của Vinh) đã lên tiếng can ngăn Vinh và con trai là Nguyễn Minh Tâm cãi nhau về việc Tâm cho bạn mượn điện thoại. Nghĩ mình bị xúc phạm, Vinh vào trong bếp lấy con dao rượt chém bà Ngụ.

Đối tượng Vinh tại cơ quan công an

Đối tượng Vinh tại cơ quan công an. Ảnh: Kiến Thức

Người mẹ bất hạnh bỏ chạy nhưng khi đến trước số nhà 174 Nguyễn Sỹ Sách thì bị Vinh đuổi kịp và vung dao chém một nhát trúng đỉnh đầu khiến bà ngã xuống đường. 

 

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng chuyển nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cấp cứu. Còn Nguyễn Minh Vinh được triệu tập về trụ sở công an để làm việc, báo Kiến Thức đưa tin. 
Tại cơ quan công an, bước đầu Vinh khai nhận, do uống rượu quá chén nên sau khi bị mẹ mình mắng không kìm chế được bản thân nên gây ra sự việc trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Thái Hà (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang