Ca sỹ Ngọc Sơn sở hữu biệt thự dát vàng 'quái dị' đắt đỏ nhất Sài Thành

author 06:09 21/04/2015

(VietQ.vn) - Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn sở hữu căn biệt thự triệu đô 'quái dị' nổi danh được nhiều người biết đến như là một tòa nhà đắt đỏ nhất Sài Gòn. Căn nhà nổi bật và dễ tạo sự hiếu kỳ với bất kỳ ai khi lần đầu lạc bước đến.

Sự kiện:

Theo Tiền Phong, Ngọc Sơn sở hữu căn biệt thự triệu đô dát vàng nổi danh được nhiều người biết đến như là một tòa nhà đắt đỏ nhất Sài Gòn. Những ai hiểu biết Ngọc Sơn chắc chắn không lạ với phong cách khác người của anh. Anh được xem là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam có chiếc xe Cadillac dài sọc.

Toàn cảnh ngôi nhà đắt đỏ nhất Sài Thành của Ngọc Sơn

Toàn cảnh ngôi nhà đắt đỏ nhất Sài Thành của Ngọc Sơn

Căn nhà nổi bật và dễ tạo sự hiếu kỳ với bất kỳ ai khi lần đầu lạc bước đến bởi ngay từ khi bước vào, khách phải qua hệ thống điều khiển tự động, vượt qua cái cổng khổng lồ. Không phải ai cũng được lọt vào 'giang sơn' này nhưng nó trở thành địa chỉ quen thuộc của người thân, nhất là anh chị em nghệ sỹ, những người anh từng trân trọng.

Căn biệt thự khiến bất cứ ai cũng ngỡ ngàng khi mới đầu bước vào

Căn biệt thự khiến bất cứ ai cũng ngỡ ngàng khi mới đầu bước vào

Cách trang trí bên trong nhà của Ngọc Sơn cũng khiến nhiều người 'choáng' bởi phong cách độc đáo và sang trọng. Và khi bước lên cầu thang, khách dễ choáng khi thấy hai tấm hình ấn tượng với hàng chữ 'King Pop' (vua nhạc pop) và kế bên là hình ảnh của Ngọc Sơn với hàng chữ 'Vua nhạc sến'.

Villa với tên gọi 'Thế kỷ' tọa lạc ngay tại đường Sương Nguyệt Anh thuộc trung tâm TP.HCM trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người

Villa của ông hoàng nhạc sến nằm tại trung tâm TP.HCM trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người

Phòng khách ở sảnh chính để anh có thể tiếp khách trong những buổi tiệc vui chơi cùng bạn bè. Nhất là khoản nhà lầu, xe hơi hoặc cách ăn chơi cũng phải khác người. Đơn giản Ngọc Sơn thuộc tuýp người hiếu khách, ham vui, đặc biệt là cái thú lai rai cùng mấy 'thằng em' hoặc 'mấy đứa' học trò tìm đến nhà thầy… nhờ vả một điều gì đó.

Phòng ngủ của Ngọc Sơn với bức tranh rồng nhũ vàng và nhiều đồ dùng quý giá

Phòng ngủ của Ngọc Sơn với bức tranh rồng nhũ vàng và nhiều đồ dùng quý giá

Theo một số người thân cho biết: "Anh ấy dựa vào những điều từ sách nhà Phật để răn mình và cũng răn luôn những ai đã từng yêu mến anh. Nhìn lên nóc nhà, anh còn cho phóng to bảng chân tình với hàng chữ tiếng Anh, như ngầm cho mọi người hiểu, những điều này không chỉ người Việt học mà ngay cả những người nước ngoài cũng có thể làm theo".

Phòng khách ở sảnh chính để anh có thể tiếp khách trong những buổi tiệc vui chơi cùng bạn bè

Phòng khách ở sảnh chính để anh có thể tiếp khách trong những buổi tiệc vui chơi cùng bạn bè

Điều bắt mắt nhất là những con rồng nhũ vàng trên tường. Cùng với nó là những hoa văn rất 'sến' theo dòng nhạc cùng tên đã giúp anh lên ngôi vua trong lòng khán giả bình dân trong suốt nhiều thập niên qua.

Đã từng có lời đồn căn nhà anh trị giá 5 triệu USD (hơn 105 tỷ đồng)

Đã từng có lời đồn căn nhà của ca sỹ này trị giá 5 triệu USD (hơn 105 tỷ đồng)

Hỏi anh điều này, anh mỉm cười bí hiểm: "Với Ngọc Sơn nếu không có lời đồn thì có gì vui, thôi thì cứ vui với những lời đồn như thế. Riêng mình cố làm được gì cho nhân gian thì cứ hết mình, như thế có lẽ sẽ tốt hơn".

Bích Phượng (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang