Người bí ẩn: Trấn Thành kẻ tán tỉnh người chặt chém

author 06:31 02/06/2014

(VietQ.vn) Ở tập 10 Người bí ẩn tuần này, Trấn Thành đã suýt đổ khi được “chị bán cá” tán tỉnh.

Sự kiện:

Người bí ẩn là một chương trình game show Hài thực tế trên truyền hình thu hút được đông đảo người theo dõi. Với 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số của chương trình gồm 2 nghệ sỹ hài Hoài Linh và Việt Hương, đây là hai nghệ sỹ hài nổi tiếng và có khả năng cực khủng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách tuần này, là sự góp mặt của 2 khách mời nổi tiếng và không kém phần thu hút đó là MC Trác Thúy Miêu và anh chàng ca sĩ Kyo York.

 2 đội chơi Hoài Linh – Việt Hương và Kyo York - Trác Thúy Miêu

 

2 đội chơi Hoài Linh – Việt Hương và Kyo York - Trác Thúy Miêu

Tập 10 chương trình hài thực tế Người bí ẩn lần này, các đội chơi cũng vẫn tham gia nhiệm vụ như ở những tập trước. Đó là nhiệm vụ tìm ra Người bí ẩn ở 5 lượt chơi với nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn các nhân vật. Đối đầu với đội chủ nhà Hoài Linh – Việt Hương, trong suốt 5 lượt chơi của tập, MC Trác Thúy Miêu và anh chàng ca sĩ  Kyo York là cặp chơi khá ăn ý từ cách chọn trang phục, đến những màn đấu khẩu hài hước. Những màn chọc cười với những màn đấu khẩu hài hước của hai đội chơi và cả các nhân vật  trong chương trình đã liên tục làm khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả.

Mà khởi động hài hước của  2 đội chơi Hoài Linh – Việt Hương và Kyo York - Trác Thúy Miêu.

Mà khởi động hài hước của  2 đội chơi Hoài Linh – Việt Hương và Kyo York - Trác Thúy Miêu.

 Ngoài những tình huống rất thú vị mà hai đội chơi màng đến, trong tập 10 còn có nhiều phá khó đỡ khi những người bí ẩn xuất hiện và có màn đối đáp với MC Trấn Thành. Với khả năng điều khiển cuộc chơi và sự hài hước bên cạnh việc tương tác hài hòa giữa cả đội chơi lẫn các nhân vật tham gia chương trình. MC Trấn Thành thực sự đã khiến không khí trường quay trở lên náo nhiệt. Tuy nhiên, trong số những nhân vật tham gia chương trình, có những nhân vật cá tính và có những màn đối đáp khá mạnh mẽ, khiến cho chàng MC hoạt ngôn Trấn Thành có lúc bị “tắc lời” trên sân khấu vì không lường trước được tình huống. Thậm chí, Trấn Thành còn được một nhân vật xuất hiện ở lượt chơi thứ 2, tự giới thiệu mình làm nghề bán cá ngoài chợ, với sự hài hước của mình, “chị bán cá” đã liên tục dùng những lời lẽ chủ động “tấn công” chàng MC điển trai khiến Trấn Thành khá bối rối. Chưa dừng lại ở đó, ở lượt chơi thứ 5 Trấn Thành cũng bị một thí sinh nữ nhỏ bé “chặt chém” vì hỏi quá nhiều trong khi anh không có quyền hỏi thăm dò nhân vật như hai đội chơi. Màn chặt chém của nhân vật này càng khiến trường quay sôi động hơn khi danh hài Hoài Linh lến tiếng: “ Chọn ai có cái giọng ca bén nhất anh không chọn, mà chọn cái người chặt chém giỏi nhất là anh chọn em đó.”.

Trấn Thành bị các nhân vật người bí ẩn chặt chém không thương tiếc.

Trấn Thành bị các nhân vật người bí ẩn chặt chém không thương tiếc.

MC hoạt ngôn Trấn Thành có lúc bị “tắc lời” trên sân khấu vì không lường trước được tình huống.
MC hoạt ngôn Trấn Thành có lúc bị “tắc lời” trên sân khấu vì không lường trước được tình huống.

Tập 10 Người bí ẩn khép lại với giọng ca Opera cao vút của nhân vật.

Tập 10 Người bí ẩn khép lại với giọng ca Opera cao vút của nhân vật.

Tập 10 chương trình hài thực tế Người bí ẩn đã kết thúc với phần thi với giọng hát Opera cao vút của nhân vật bí ẩn mà đội chủ nhà đã tìm ra để cân bằng tỉ số hòa 1 -1. Chương trình thực sự ngày càng ghi được nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khán giả hâm mộ.

Bảo An

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang