Nhà Đẹp công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới

author 08:15 30/01/2015

(VietQ.vn) - Công ty TNHH Thương mại và nội thất Nhà Đẹp vừa công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới khẳng định sự sáng tạo và đảm bảo niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Thương hiệu Nhà Đẹp được biết tới là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ nội thất, trang trí và gia dụng thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và nội thất Nhà Đẹp.

Đây là doanh nghiệp được coi là tiên phong trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, khẳng định thương hiệu, uy tín trong tâm trí khách hàng. 

Nhà Đẹp công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Nhà Đẹp công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Ảnh: N. Đ

16 năm qua, thương hiệu NHÀ ĐẸP đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị của Nhà nước và các tổ chức trao tặng; như Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương năm 2012.

Bà Lưu Mỹ Hưng - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Nhà Đẹp cho biết: “Logo mới với phần chữ Nhà Đẹp được thiết kế với kiểu phông chữ đơn giản, hiện đại, vững chắc, và đây cũng chính là những đặc điểm các sản phẩm của Nhà Đẹp. Màu sắc của logo gồm 3 màu trắng, vàng, xanh lam sẫm được kết hợp hài hòa với nhau, màu nền xanh lam sẫm gợi lên sự sang trọng đồng thời làm nổi bật tên thương hiệu Nhà Đẹp với hai màu trắng, vàng trẻ trung, năng động”.

Sản phẩm của Nhà Đẹp mang tính thời trang và hiện đại

Sản phẩm của Nhà Đẹp mang tính thời trang và hiện đại. Ảnh: N. Đ

Mục tiêu mà Nhà Đẹp đề ra trong thời gian tới là tiếp tục phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, công ty sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, gia tăng quyền lợi và các dịch vụ miễn phí cho khách hàng.

Nhà Đẹp khẳng định giá trị thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng

Nhà Đẹp luôn đưa ra các chính sách ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm. Ảnh: N. Đ

"Với giá trị cốt lơi “Chất lượng – Hiện đại – Phong cách – Đam mê”, và phương châm “Sự hài ḷng của Quý khách hàng là niềm tự hào của Công ty”, Nhà Đẹp đă và luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến cho Quư khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp đồng bộ về không gian sống, từ những sản phẩm nội thất như sofa, giường, tủ, bàn ghế, kệ trang trí, tủ ly, tủ giầy ... cho đến những sản phẩm trang trí, gia dụng tiện ích trong pḥòng khách, pḥòng ngủ, pḥòng tắm, pḥòng bếp như tranh, tượng trang trí, thảm, hoa, lọ hoa, nến thơm, tinh dầu, đèn ngủ, chăn, ga, gối, đệm, dụng cụ làm bếp, bộ đựng gia vị, khăn tắm, móc treo...", bà Hưng cho biết thêm.

Nguyễn Nam

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang