Nhật Kim Anh hụt hẫng vì cách cư xử của Chánh Tín

author 10:42 24/03/2014

Theo lời kể của Nhật Kim Anh thì ngay sau khi nghe tin Chánh Tín gặp nạn, cô đã gọi điện ngỏ ý mời ông đến nhà ở nhưng ông cúp máy không trả lời.

Hành động này của Chánh Tín đã khiến Nhật Kim Anh vô cùng hụt hẫng. Cô kể: '"Ngày 15/3 là ngày đầu tiên khi mình đọc được bài báo viết về chú (người mà mình rất nguõng mộ ). Mình cảm thấy xót xa vô cùng cho hoàn cảnh của người nghệ sỹ tài hoa đang lâm vào hoàn cảnh bệnh tật, tán gia bại sản không chốn nương thân. Mình lập tức đi tìm số điện thoại của chú. Mình gọi ngay tối hôm đó!

Chú bắt máy lên .. ''Alo ai đó?"

Lúc này mình hơi lúng túng vì không biết sẽ bắt đầu từ đâu... Rồi mình trả lời là: ''Con chào chú ..con là Nhật Kim Anh, là ca sỹ hồi xưa có hát phòng trà của chú ở vành đai trong Quận 6 nè! Chắc chú không nhớ con đâu vì lúc đó con chỉ là ca sỹ hát lót thôi''.

Chú hỏi lại: ''Ai? Nhật Kim Anh hả? Con là diễn viên ca sỹ hả?''

Mình trả lời ''dạ'', rồi bắt vào câu chuyện luôn vì mình biết chỉ có mình biết chú chứ chú hoàn toàn không biết mình.

'Dạ.con có đọc báo, biết được hoàn cảnh của chú nên gọi điện thoại hỏi thăm..!"

Chú trả lời nghe giọng run run: ''Chú buồn quá con ơi!''

Mình nghe cảm thấy xót xa hơn nữa vì nghĩ rằng chú đang khóc. Mình nói tiếp: ''Chú à nếu vài ngày nữa ngân hàng lấy nhà, chú và gia đình chưa có chỗ ở, nếu chú không chê thì con có 1 căn nhà ở quận 8, chú và gia đình qua đó ở tạm nhé! Và đây là số điện thoại của con chú lưu lại có gì chú cứ gọi cho con nhé.Vài ngày nữa con thu xếp công việc xong con s chạy qua thăm chú".

Nói đến đây, bỗng nhiên mình cảm thấy hụt hẫng vô cùng khi nghe đầu dây bên kia cúp máy (cụp).

Diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh

Diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh

Mình không hiểu vì sao và rồi mình nghĩ, chắc có lẽ chú quá xúc động nên không muốn cho mình nghe tiếng khóc của chú. Nên mình cũng không dám gọi lại mà chỉ nhắn tin động viên chú mà thôi (nhưng cũng không thấy chú trả lời tin nhắn ).

Cứ thế, mỗi ngày mình lại đọc và xem nhiều thông tin về chú. Đến lúc coi đươc clip chú nói muốn cả nước giúp có ít vốn để mở nhà hàng, hát với nhau. Lúc này mình mới hiểu ra, và cảm thấy minh thật ngớ ngẩn, vô duyên khi lo chuyện bao đồng cho người khác.

Cái chú cần là cái khác lớn hơn chứ không phải là chỗ ở nữa. Thôi thì con cầu chúc chú sớm bình phục và thực hiện được nguyện vọng của chú, chú nhé.

Dòng chia sẻ của cô trên trang cá nhân

Dòng chia sẻ của cô trên trang cá nhân

Câu chuyện của Nhật Kim Anh đã góp thêm một ý kiến xoay quanh chuyện vỡ nợ của nghệ sĩ Chánh Tín đang xôn xao dư luận trong suốt những ngày qua. Bên cạnh những cái nhìn thấu hiểu, còn rất nhiều lời chê trách nghệ sĩ Chánh Tín về thái độ ứng xử với sự giúp đỡ của mọi người qua những câu chuyện như thế này.

Theo Soha

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang