Nữ sinh tự vẫn vì yêu phải ‘sở khanh’ trường Học viện Cảnh sát nhân dân?

author 11:30 20/02/2016

(VietQ.vn) - Sau khi ép người yêu cũ quan hệ dẫn đến có thai, Bùi C.T. dụ dỗ cô gái phá thai xong rồi ruồng bỏ cô không thương tiếc.

Vì việc này, ngày 17/1, nữ sinh Nguyễn Thị H. (SN 1994, đang học tại Hà Nội) đã uống thuốc ngủ để tự vẫn. Rất may người thân H. phát hiện sớm và chuyển nhanh đến bệnh viện. Sau 1 ngày hôn mê, hiện H. đã tỉnh.

tự vẫn vì yêu kẻ sở khanh

Nữ sinh H. đã tỉnh sau 1 ngày hôn mê. Ảnh do gia đình cung cấp

Trước khi tự vẫn, H. đã viết thư kể lại toàn bộ sự việc và xin lỗi bố mẹ, người thân. Gia đình H. đã có thông tin phản ánh tới cơ quan báo chí.

Theo H. viết., cô và Bùi C.T. (SN 1994, hiện đang học năm 3 Học viện Cảnh sát nhân dân) từng yêu nhau. Chia tay được gần 6 tháng, đến tháng 11/2015 bỗng Bùi C.T. nhắn tin cho H. nói rằng muốn ngủ với nhau một lần rồi chia tay mãi mãi. H. từ chối đề nghị này. Tuy nhiên, ngày hôm sau T. tìm đến phòng trọ của H. rồi giở trò đồi bại.

“Nó qua phòng con rồi cưỡng hiếp con. Con chống trả nhưng không được. Con chỉ biết van xin nó đừng đối xử với con như vậy nhưng nó vẫn cương quyết làm, con rất xấu hổ và nhục nhã…”, H. kể lại trong thư.

tự tử vì yêu sở khanh

Thư H. để lại cùng kết quả siêu âm thai nhi. Ảnh do gia đình cung cấp

Sau khi “xong việc”, T. tỉnh bơ như không có chuyện gì và lạnh nhạt với H. khiến cô gái cảm thấy mình như đồ chơi của hắn.

Đến đầu tháng 1/2016, H. phát hiện mình có thai. Cô báo cho T. biết chuyện thì chàng học viên trường Cảnh sát nhân dân không tin và bắt cô mua que thử thai về kiểm tra. Que thử cho kết quả H. đã có thai, T. vẫn chưa tin và đưa H. ra viện E để khám lại. Sau khi bệnh viện xác định H. có thai, T. quay ra dụ dỗ người yêu phá cái thai này đi vì còn đang học hành. Anh ta nói sẽ chăm sóc, có trách nhiệm với cô gái và hứa hẹn một tương lai êm đềm, hạnh phúc cho hai người.

học viên trường cảnh sát hiếp dâm

Chân dung kẻ sở khanh Bùi C.T. Ảnh gia đình em H. cung cấp

Nghe lời ngon ngọt của T., ngày 17/1 nữ sinh H. đến bệnh viện Quân đội 108 để phá thai. Nhưng do sợ hãi nên H. đi về. Biết chuyện, T. lại năn nỉ người yêu đi phá. Ngày 19/1, H. một mình ra bệnh viện để “giải quyết”.

“Khi H. phá thai xong cậu T. không hỏi han gì. H. nổi khùng lên nói sẽ chết thì T. quay ra xin lỗi, giải thích do bận quá nên chưa kịp hỏi thăm. Sau đó nó lại bơ đi như không có chuyện gì. Đến khi H. uống thuốc ngủ, người nhà tôi gọi cho nó thì nó chặn luôn cả số điện thoại. Nhà tôi cứ phải mua sim rác để liên lạc với nó rồi nó chặn hết. Giờ nó còn thách thức nhà tôi rằng H. chết được cứ chết, nó không quan tâm”, chị Y, một người thân của H. cho biết.

Trao đổi với phóng viên về việc của nữ sinh T., Bùi C.T. ấp úng: "Chuyện ấy là một bên nói vậy sao thể ấy được anh. Còn gia đình người ta khiếu nại thì anh có thể bảo gia đình họ gặp người lớn nói chuyện với nhau chứ nói thế thì khó quá".

Trước câu hỏi của phóng viên rằng, gia đình họ muốn nói chuyện nhưng T. thường xuyên chặn số thì người ta liên hệ thế nào? Bùi.C.T cho hay: "Em đặt vấn đề nói chuyện gia đình người lớn rồi nhưng người ta không đồng ý". 

T. nói không tin việc cô H. tự tử: "Mẹ thì bảo cắt cổ tay, con thì nói uống thuốc ngủ nên tin làm sao được. Anh bảo em tin mẹ hay tin con".

Còn về chuyện cô H. phá thai xong T. không quan tâm, anh chàng học viên trường Cảnh sát phũ phàng: "Cái đấy em tự biết thế nào. Mình muốn quan tâm nhưng người ta không quan tâm thì làm thế nào".

T. cho biết thêm rằng, chuyện của cô H. có phản ánh đến báo chí cũng không giải quyết được việc gì, phải do hai gia đình trước.

hiếp dâm nữ sinh

Tin nhắn Bùi.C.T dụ dỗ cô H. phá thai

Sau khi phóng viên truyền đạt lại nội dung đã trao đổi với Bùi.C.T, người nhà nữ sinh H. cho rằng T. nói hoàn toàn sai sự thật. Theo người nhà H., T. chưa từng đặt vấn đề để hai gia đình nói chuyện với nhau. Còn nếu T. quan tâm thì cô H. đã không phải đau buồn mà tự vẫn. Bởi trong các tin nhắn gửi cho nhau, cô H. vẫn thường trách móc T. không quan tâm đến cô. Còn T. thì viện lí do bận rộn nên không có thời gian. 

"Muốn biết H. cắt cổ tay tự tử hay uống thuốc ngủ thì bảo nó lên bệnh viện mà xem. Nó đã khi nào nói chuyện với mẹ H. đâu mà bảo mẹ cô ấy nói cắt cổ tay", người nhà nữ sinh H. bức xúc nói.

Gia đình nữ sinh H. ở nông thôn. Vụ việc trên khiến họ vô cùng đau đớn và lo ngại lời ra tiếng vào của hàng xóm. Chính vì vậy nên dù sự việc đã xảy ra từ lâu nhưng gia đình vẫn chưa quyết định làm đơn gửi công an. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin….

Viết Cường

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (24)

Bình luận

hồng lam

Có ngày để vinh danh nghề cao quý nhưng em lại làm xấu bộ mặt của Công An Nhân Dân quá

Linh Bùi

Mới đầu tưởng báo lá cải nhưng tìm trên google thấy nhiều báo uy tín cũng đưa tin. Mình cũng trong Ngành thấy thằng này làm bẩn màu áo quá, mong tổ chức sớm khai trừ thằng này ra khỏi hàng ngũ

Trang Nguyên

Khong biết vụ việc dc giai quyết tnao nhỉ

Hoài Ngân

Tôi cũng gặp một trường hợp như thế và hiện tại đang mang thai con của ngta, ngta thì từ cơ động đi học trường trung cấp kỹ thuật quân khí. Bảo tôi có gì thì liên hệ gia đình anh chu cấp tiền cho, điện thoại anh không được dùng nên tôi không liên lạc được với anh. Tôi yêu anh thật lòng nên muốn giữ lại con anh chứ nào phải vì tiền bạc, nhưng tôi chỉ là sinh viên, nghỉ đi làm đồng lương cũng không là bao làm sao trang trải lúc sinh nở. Cha anh vốn đã nói con gái miền tây chỉ biết đeo bám thì cho dù tôi có vì con mà mở miệng xin chu cấp có khác gì tôi đúng như lời ông ấy nói. Nhưng nếu hok nhờ gia đình đó tôi hok biết làm sao để có đủ chi phí sinh con.

Xem thêm

tin liên quan

video hot

Về đầu trang