‘Ông hoàng’ Toyota tiếp tục chiếm lĩnh thị trường Việt

authorHòa Lê 06:30 19/10/2017

(VietQ.vn) - Tính đến hết quý III năm 2017, Toyota có 3 mẫu xe lọt top 5 ô tô bán chạy nhất là Toyota Vios, Toyota Fortuner và Toyota Innova với doanh số đạt 35.317 chiếc.

Sự kiện: Mua ô tô giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu

Tính đến hết quý III năm 2017, Toyota có 3 mẫu xe lọt top 5 ô tô bán chạy nhất thị trường Việt, đó là Toyota Vios, Toyota Fortuner và Toyota Innova với doanh số đạt 35.317 chiếc.

Theo đó, Toyota Vios có số lượng xe bán ra đạt 15.304 xe; Toyota Fortuner đạt 11.547 xe và Toyota Innova là 8.736 xe.

‘Ông hoàng’ Toyota tiếp tục trở thành thương hiệu ô tô bán chạy nhất

 Toyota Vios có số lượng xe bán ra đạt 15.304 xe. Ảnh: Zing.vn

Có thể nói lý do đầu tiên khiến Toyota luôn “thống trị” thị trường Việt đó là ở giá bán hợp lý. Ngoài ra, để có được sự tin tưởng của người dùng, Toyota đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình. Rất nhiều người truyền tai nhau về những chiếc xe Toyota sau nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn “đằm” như ngày đầu mới mua.

Top 5 ô tô đang ‘gây bão’ thị trường Việt(VietQ.vn) - Dưới đây là những mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt tính đến hết quý III năm nay; gợi ý cho những ai đang muốn mua ô tô.

Nếu nói đến độ bền thì không chỉ động cơ, hộp số, hệ thống truyền động, hệ thống treo của Toyota rất bền bỉ theo thời gian. Chất liệu làm nên các chi tiết dù là nhỏ nhất, dù là kim loại hay nhựa thì cũng được sử dụng chất liệu tốt nhất, nên rất bền, khó bị oxy hoá.

Hầu như khách hàng vẫn có một niềm tin “bất diệt” vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota  nên dù giá cả có cao hơn, tiện nghi, thiết bị an toàn không nhiều thì người mua vẫn dễ dàng bỏ qua chấp nhận. Chính tâm lý chuộng xe Toyota của khách hàng cũng góp phần cho việc xe Toyota bán lại rất dễ dàng và ít bị mất giá.

‘Ông hoàng’ Toyota tiếp tục trở thành thương hiệu ô tô bán chạy nhất

 Hầu như khách hàng vẫn có một niềm tin “bất diệt” vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota. Ảnh minh họa

Toyota vốn đã rất nhiều, rất đại trà nên phụ tùng thay thế xe rất sẵn có. Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, thay thế phụ tùng cũng hợp lý hơn nhiều so với những hãng cùng phân khúc. Ví dụ như chi phí cho 1 lần kiểm tra, bảo dưỡng cấp nhỏ, thay dầu chỉ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang