Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ hai, 28/07/2014, 23:20 GMT+7

Quy chuẩn kỹ thuật cho đèn huỳnh quang vào Nam Phi

(VietQ.vn) - Bộ Công Thương Nam Phi vừa có thông báo G/TBT/N/ ZAF/164 về VC 8043 – công bố Quy chuẩn kỹ thuật bắt buộc đối với đèn huỳnh quang.
Tin tức liên quan:

Hỏi: Công ty tôi có đơn đặt hàng đèn huỳnh quang vào thị trường Nam Phi, xin quý báo cho biết công ty tôi có phải tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật nào không khi xuất khẩu hàng sang thị trường đó?

huynhquang@gmail.com

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đáp: Ngày 7/6/2013, Bộ Công Thương Nam Phi có thông báo G/TBT/N/ ZAF/164 về VC 8043 – quy chuẩn kỹ thuật bắt buộc đối với đèn huỳnh quang. 

Quy định đưa ra các yêu cầu về an toàn đối với đèn huỳnh quang và các thiết bị chiếu sáng gia dụng tương tự, có công suất lên đến 1500 W; điện thế từ 50 V, bóng đèn hoặc bất kỳ vật liệu nào, hình dạng, than và đui loại B15, B22, E14, E27 or E40. 

Mục đích của tiêu chuẩn này là bảo vệ an toàn và sức khỏe con người, bảo vệ môi trường. Thời gian dự kiến để thông qua quy định mới sẽ được công bố khi Bộ Công Thương nhận được đầy đủ các góp ý. Để xem nội dung đầy đủ của dự thảo này, có thể xem theo địa chỉ sau: http://www.sabs.co.za.

Chuyên mục có sự phối hợp của Văn phòng TBT Việt Nam - Số 8 Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Hà Nội 

(Mọi thông tin về lĩnh vực Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng độc giả quan tâm, xin gửi câu hỏi về địa chỉ email: hoidap@vietq.vn)

 

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Nguyên nhân gây nên sự cố rơi máy bay ở Đài Loan


Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Tin Khác

  • Lợi nhuận quý II của LG tăng tới 165% Lợi nhuận quý II của LG tăng tới 165% (VietQ.vn) - LG Eclectonics đang cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh khi hãng vừa đạt được mức doanh số smartphone kỷ lục và thu về mức lợi nhuận quý cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.
  • Bí quyết thành công của thương hiệu Gillette Bí quyết thành công của thương hiệu Gillette (VietQ.vn) - Bắt đầu từ việc một người bán rong King C. Gillette cáu tiết với lưỡi dao cạo râu khiến mặt ông bị xây xước vào buổi sáng. Ông quyết định nghiên cứu ra lưỡi dao an toàn hơn - ý tưởng bắt nguồn cho thương hiệu đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này.
  • Ý nghĩa logo của các mạng di động lớn ở Việt Nam Ý nghĩa logo của các mạng di động lớn ở Việt Nam (VietQ.vn) - Đằng sau những logo của các mạng di động chúng ta vẫn nhìn thấy hằng ngày là những câu chuyện và thông điệp hết sức thú vị mà người sáng tạo muốn gửi tới mỗi người sử dụng.

 

dongbenauto

Quảng cáo


mbbank

phan vien det may

smedec

cpcit