Quý ông thuộc nhóm máu nào vô địch về chuyện "yêu"

author 06:48 21/09/2013

(VietQ.vn) - Một nghiên cứu thú vị của các nhà khoa học tâm lý trường Đại học Cambridge đã cho biết, dựa vào nhóm máu của người đàn ông, chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được anh ấy có phải là người vô địch về số lần "yêu" và có thuộc nhóm người trăng hoa hay không...

Đàn ông nhóm máu A: vô địch về số lần "yêu"

Nhóm máu A

Thời gian "trong cuộc" bình quân của họ là 4 phút 26 giây. Tuy nhiên, các bà vợ đừng vội chê bai bởi những quý ông này tuy không dai sức nhưng lại là nhà vô địch về số lần "yêu". Họ có thể gần gũi vợ 196 lần một năm tức gần hai ngày một lần.

Đặc biệt, những người này thường rất nỗ lực để bạn đời cảm thấy hạnh phúc. Họ quan tâm đến xúc cảm của vợ và thường xuyên tìm hiểu, cập nhật thông tin về chuyện vợ chồng để làm hài lòng người phụ nữ của mình. Đặc biệt, chàng luôn ghi nhớ những lời khen tặng hoặc than phiền của bạn khi bên nhau. Vì thế, nếu bạn biết khen chồng đúng lúc, đảm bảo chàng sẽ luôn cố gắng nhiều hơn.

Vì rất quan tâm đến xúc cảm nên với chàng, quan hệ vợ chồng phải luôn đầy màu sắc. Sự sáng tạo trong vị trí, khung cảnh của bạn có thể thúc đẩy những ý tưởng mới và ham muốn của anh ấy.

Quý ông nhóm máu A thích hợp với những phụ nữ nhóm máu A và O.

Nhóm máu B

Đây được xem là nhà vô địch trong chuyện vợ chồng. Những quý ông mang nhóm máu B có thể duy trì phong độ hơn 7 phút. Bình quân mỗi năm họ "yêu" 158 lần, tức cách 2-3 ngày một lần.

Họ có suy nghĩ rất thoáng về quan hệ nam nữ nên có thể gần gũi dù không yêu. Vì thế, quý ông nhóm máu B dễ bị hiểu lầm là Sở Khanh. Điều họ cần là xúc cảm không vơi trong chuyện vợ chồng.

Chàng có thể vào cuộc bất kỳ lúc nào, ở đâu. Với các ông chồng nhóm máu B, bạn phải biết chiều chuộng. Nếu bạn thuộc nhóm máu A, B hoặc AB thì rất thích hợp với anh ấy.

Đàn ông nhóm máu A vô địch về số lần "yêu" trong 1 ngày

 Nhóm máu AB

Hơn 6 phút là thời gian phong độ của chàng này. Bình quân, họ làm "chuyện ấy" khoảng 173 lần mỗi năm tức hơn 2 ngày một lần. Họ rất bảo thủ và cho rằng phải có tình cảm mới "yêu" được. Với những người này, chuyện trinh tiết của phụ nữ rất quan trọng.

Tuy nhiên, đây là đối tượng dễ chiều chuộng vì chàng chỉ thích những cách quan hệ tự nhiên, truyền thống. Họ có vẻ hợp với các cô gái nhóm máu A.

Nhóm máu O

Thời gian "chiến đấu" của những quý ông này khoảng 5 phút rưỡi, với khoảng 180 lần một năm.

Với đàn ông thuộc nhóm máu O, quan hệ vợ chồng là điều không thể thiếu trong cuộc sống, tình yêu và hôn nhân.

Chàng này cũng thích đặt ra những quy luật trong quan hệ, Tuy nhiên, chính anh ấy lại là người phá vỡ chúng vì không kiềm chế được cảm xúc của mình. Với người đàn ông này, bạn sẽ có những phút bất ngờ. Họ hợp với những nàng nhóm máu 0

Đàn ông nhóm máu B: đứng đầu về khả năng ngoại tình:

Nhóm máu A

 Những người đàn ông có nhóm máu A thường sống khép kín. Trong chuyện tình cảm, nếu có ngoại tình thì họ cũng sẽ rất kín đáo và có phần e dè vì sợ gia đình và mọi người biết chuyện.

Nhiều nghiên cứu cho thấy đàn ông có nhóm máu A ngoại tình vì muốn thoát khỏi những áp lực trong cuộc sống gia đình và đi tìm sự mới lạ bên ngoài. Tuy nhiên, ngoại tình chỉ là cách để họ giảm đi sự căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân. Đàn ông có nhóm máu này hoàn toàn không xác định sẽ có mối quan hệ lâu dài với tình nhân.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, những người đàn ông có nhóm máu A chấp nhận ly hôn để đến với người thứ  ba chẳng qua chỉ vì giới hạn của sự chịu đựng đã đến mức không thể cố  hơn.

Để có cuộc sống gia đình hạnh phúc với anh chàng có nhóm máu A, phụ nữ nên dùng nhiều lời khen ngợi và cổ vũ. Những lời nói khuyến khích động viên sẽ có tác dụng tác động đến sự trách nhiệm đối với gia đình của chàng. Hơn nữa, những lời nói ngọt ngào bao giờ cũng khiến đàn ông trở nên “dễ bảo” hơn.

Ngoài ra, trong đời sống vợ chồng, người vợ cũng nên chú ý tạo ra nhiều mới lạ để đời sống gối chăn không trở nên nhàm chán.

Đàn ông nhóm máu B có tỷ lệ ngoại tình cao nhất

Nhóm máu B

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý thì đàn ông nhóm máu B có tỷ lệ ngoại tình rất cao. Lý do là vì những người đàn ông thuộc nhóm máu này có quan hệ nam nữ rất thoáng, có thể gần gũi dù không yêu. Chính vì vậy mà quý ông nhóm máu B dễ bị hiểu lầm là Sở Khanh. Điều họ cần là xúc cảm không vơi trong chuyện vợ chồng.

Để giữ được anh chàng có nhóm máu B, bạn phải là người phụ nữ tâm lý và nhạy cảm. Luôn biết cách làm mới chuyện vợ chồng là điều quan trọng để ngăn chặn anh chàng này không ngoại tình.

Nhóm máu O

Đàn ông có nhóm máu O được đánh giá là người chung thủy, ít ngoại tình. Tuy nhiên, những người đàn ông có nhóm máu này lại đặc biệt hay ghen.

Trong chuyện chăn gối, họ thích là người chủ động vì theo những người đàn ông này thì cách yêu như vậy thể hiện sự nồng nhiệt và tình cảm sâu đậm của phái mạnh.

Với những người đàn ông có nhóm máu O, người phụ nữ phải tâm lý và hãy hạn chế nổi nóng nếu không muốn chuyện tình cảm nảy sinh vấn  đề.

Nhóm máu AB

Đàn ông có nhóm máu AB ít ngoại tình nhất trong 4 nhóm máu. Nhóm máu AB là nhóm máu đặc biệt. Những người mang nhóm máu này có điều kỳ lạ là không quan tâm đến vấn đề tình dục, thậm chí còn ghét chuyện yêu mỗi ngày. Họ không vì nhu cầu quan hệ tình dục mà đánh đổi cho những đam mê khác.

Người có nhóm máu AB rất chung thủy trong hôn nhân. Tuy nhiên, họ là người không dễ tha thức, bởi vậy nếu người đàn ông có nhóm máu này phát hiện vợ mình ngoại tình thì đó sẽ là điều khó chấp nhận với anh ta.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang