Sao Việt hào hứng dự đoán kết quả Vietnam Idol 2013

author 15:51 27/04/2014

(VietQ.vn) - Đông Hùng, Minh Thùy, và Nhật Thủy liệu ai sẽ là người tiếp theo nói lời chia tay với giấc mơ Thần tượng âm nhạc? Hãy cùng nghe chia sẻ và những dự đoán từ các sao Việt dành cho Top 3 trước thềm vòng loại trực tiếp Gala 7.

Nhạc sĩ Quốc Trung: “Tôi thích Đông Hùng nhất nhưng tôi nghĩ Nhật Thuỷ sẽ trở thành Idol”

Tôi thích Đông Hùng nhất nhưng tôi nghĩ Nhật Thuỷ sẽ trở thành Idol

Tôi thích Đông Hùng nhất nhưng tôi nghĩ Nhật Thuỷ sẽ trở thành Idol

- Tôi thì thích Đông Hùng nhất vì tôi cũng biết em khá rõ và đã từng giúp đỡ em rất nhiều lần. Tôi nghĩ em là giọng ca nam tính, có quãng giọng rộng, mạnh mẽ và điều này tương đối hiếm trong đời sống âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên Đông Hùng chưa có sự lựa chọn bài hát khôn ngoan, cũng như thể hiện được một cá tính xuyên suốt. Còn Nhật Thuỷ thì tôi nghĩ đây là giọng ca rất tiềm năng và có thể trở thành Idol vì giọng ca cô ấy phù hợp với thị hiếu của số đông, mang lại nhiều cảm xúc và tình cảm để có thể thu hút khán giả. Với Minh Thuỳ thì sự hồn nhiên của em ấy đến lúc nào đó sẽ lộ ra những hạn chế về kỹ thuật và phát âm. Sẽ rất khó nếu chỉ dựa vào bản năng để đi sâu vào, đến một lúc nào đấy, người ta còn đòi hỏi những kỹ năng, giọng hát để có thể có những dấu ấn mạnh hơn với khán giả.

Hoàng Quyên – Á quân Vietnam Idol 2012: “Tôi sẽ cổ vũ cho Đông Hùng”

Hoàng Quyên – Á quân Vietnam Idol 2012: “Tôi sẽ cổ vũ cho Đông Hùng”

Hoàng Quyên – Á quân Vietnam Idol 2012: “Tôi sẽ cổ vũ cho Đông Hùng”

Là một trong số ít những thí sinh có hoạt động âm nhạc nổi bật sau khi kết thúc Thần tượng âm nhạc 2012. Không chỉ được mời tham gia vào những chương trình nghệ thuật lớn, Hoàng Quyên  đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Theo dõi Vietnam Idol năm nay, Hoàng Quyên cho biết:

- Năm nay sân khấu được đầu tư hoành tráng hơn, sự xuất hiện của giám khảo Anh Quân cũng là một điều kiện rất tốt để thí sinh được học hỏi nhiều hơn. Tuần vừa rồi có bạn Minh Thuỳ hơi yếu hơn so với hai bạn còn lại, có lẽ vì lý do sức khoẻ, nhưng Quyên nghĩ với những khán giả theo dõi chương trình tuần rồi thì bạn có thể mất khá nhiều lượng tin nhắn và có nguy cơ cao phải hát sing-off với một trong hai bạn còn lại. Ngay từ đầu thì Quyên đã rất ủng hộ và nhắn tin rất nhiều cho Đông Hùng rồi. Quyên hy vọng Hùng sẽ có mặt trong Top 2, và nếu bạn có mặt trong Top 2 thì Quyên sẽ tiếp tục nhắn tin cho bạn có cơ hội thật nhiều trong đêm chung kết.

Thanh Bùi: “Tôi chọn Minh Thuỳ”

. Thanh rất thích câu chuyện của Thuỳ đã chia sẻ khi đến với cuộc thi này.

Thanh rất thích câu chuyện của Thuỳ đã chia sẻ khi đến với cuộc thi này.

Là người gắn bó với Vietnam Idol trong nhiều năm qua với nhiều vai trò khác nhau, ca sĩ Thanh Bùi luôn đánh giá cao sự nỗ lực của các thí sinh mùa thứ năm để có phần thể hiện thành công trên sân khấu, dù áp lực về thời gian tập luyện và bài vở không hề nhỏ. Vì vậy, để dự đoán về thí sinh phải chia tay chương trình với anh không phải là điều dễ dàng

- Với chất lượng giọng hát của các bạn đồng đều như thế thì để chọn ra bạn phải dừng cuộc chơi thật chẳng dễ dàng. Thay vào đó, để chọn một bạn mà Thanh muốn ở lại nhất với chương trình thì đó sẽ là Minh Thuỳ. Thanh rất thích câu chuyện của Thuỳ đã chia sẻ khi đến với cuộc thi này. Đó là vô vàn những khó khăn mà em phải trải qua để có thể đứng trên sân khấu và sống với niềm đam mê ca hát của mình. Chính Vietnam Idol đã cho Thuỳ cơ hội này, và Thanh mong khán giả sẽ cho Thuỳ thêm nhiều cơ hội nữa để có thể đột phá và toả sáng hơn nữa trong những vòng thi tới. Thanh tin chắc là em ấy sẽ làm được.

Uyên Linh: “Đông Hùng hoặc Nhật Thuỷ sẽ có nhiều cơ hội”

g Hùng hoặc Nhật Thủy sẽ có nhiều cơ hội chạm tay với ngôi vị quán quân nhất
Đông Hùng hoặc Nhật Thủy sẽ có nhiều cơ hội chạm tay với ngôi vị quán quân nhất

Là quán quân Vietnam Idol 2010, đến nay Uyên Linh vẫn luôn đồng hành cùng chương trình ở nhiều vai trò khác nhau, từ hướng dẫn luyện tập cho các thí sinh, MC vòng Audition, đến làm khách mời trình diễn. Uyên Linh dự đoán:

- Theo Linh, ĐTông Hùng hoặc Nhật Thủy sẽ có nhiều cơ hội chạm tay với ngôi vị quán quân nhất. Tuy nhiên, theo tôi mọi thứ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và những điều dự đoán của tôi chỉ mang tính dự cảm cá nhân.

Trung Quân Idol: “Mình dự đoán bạn Thuỳ tròn sẽ thắng”

Mình vote cho Thuỳ một phiếu ủng hộ tài năng mới. Hai bạn còn lại hát quá tốt rồi nên mình cũng ủng hộ luôn.
Mình vote cho Thuỳ một phiếu ủng hộ tài năng mới. Hai bạn còn lại hát quá tốt rồi nên mình cũng ủng hộ luôn.

- Nói chung là Vietnam Idol năm nay không theo dõi được nhiều nhưng phải nói là mọi người hát hay quá, phải nói là hay nhất trong các năm luôn. Mình dự đoán là bạn Thuỳ “tròn” sẽ thắng vì những người mập là giỏi nhất đó (Cười). Nói chứ Thuỳ là đúng kiểu “from zero to hero”… Mình vote cho Thuỳ một phiếu ủng hộ tài năng mới. Hai bạn còn lại hát quá tốt rồi nên mình cũng ủng hộ luôn.

Phạm Hồng Phước: “May mắn sẽ khó mỉm cười với Minh Thuỳ trong tuần này”

Phước nghĩ rằng chị Minh Thuỳ có thể sẽ phải tạm dừng cuộc chơi tại đây.
Phước nghĩ rằng chị Minh Thuỳ có thể sẽ phải tạm dừng cuộc chơi tại đây.

- Với kết quả Vietnam Idol tuần này thì Phước nghĩ rằng chị Minh Thuỳ có thể sẽ phải tạm dừng cuộc chơi tại đây. Ba thí sinh năm nay đều có chất riêng của mình, và như Phước theo dõi trong tuần trước, Minh Thuỳ vì lý do sức khoẻ đã trình diễn không tốt nên Phước nghĩ may mắn sẽ khó mỉm cười với Minh Thuỳ ở tuần này.

Hương Giang Idol: “Giang nghĩ Nhật Thuỷ sẽ trở thành quán quân mùa thứ năm”

-	Giang nghĩ Thuỷ sẽ trở thành quán quân mùa này vì ngay từ đầu.
Giang nghĩ Thuỷ sẽ trở thành quán quân mùa này vì ngay từ đầu.

- Giang nghĩ Thuỷ sẽ trở thành quán quân mùa này vì ngay từ đầu, Thuỷ rất ổn định về phong độ và so trong Top 3, Thuỷ có phong độ ổn định nhất. Với Minh thuỳ, một cô gái rất bản năng, tự nhiên cũng là một màu sắc rất khác, nhưng có lúc thì bứt phá nhưng cũng có lúc không giữ được phong độ tốt như Nhật Thuỷ. Vậy nên một người Giang nghĩ thích hợp nhất làm Idol năm nay đó chính là Nhật Thuỷ.”

Càng đến những ngày gần cuối, chặng đua giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 càng trở nên gay cấn. Cùng với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồng Nhung trong  vai trò khách mời trình diễn và những món quà âm nhạc mà Top 3 mang đến khán giả. Đêm Vòng loại trực tiếp Gala 7 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 tối nay, ngày 27/4 sẽ hứa hẹnn là một đêm nhạc đáng nhớ.

Đỗ Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang