Sĩ Thanh 'bỏ nghề' ca sĩ đi làm khách mời Căn Hộ Trong Mơ

authorBích Ngọc 20:41 17/11/2016

(VietQ.vn) - Đảm nhận vai trò khách mời chương trình Căn hộ trong mơ tuần này là nữ ca sĩ – diễn viên Sĩ Thanh.

Sự kiện:

Đến với tuần này, top 3 thí sinh xuất sắc nhất là Nhã Uyên, Hoài Anh và Quang Minh cùng đối mặt với thử thách thiết kế không gian làm việc sáng tạo. Đặc biệt, mỗi người sẽ được lựa chọn cho mình một cộng sự hỗ trợ, đó là một trong số những thí sinh đã bị loại ở những tập trước. Nhã Uyên chọn Hoàng Quân, Quang Minh chọn Ngọc Phượng, và Hoài Anh chọn Trung Nghĩa trở thành người bạn hỗ trợ cho thử thách cho mình. Họ sẽ cùng nhau thực hiện thử thách theo yêu cầu của 3 vị khách mời. 

 Sĩ Thanh cùng Ngọc Phương

Đảm nhận vai trò khách mời trong tập thi tuần này là nữ ca sĩ – diễn viên Sĩ Thanh, Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Tôn Đông Á – anh Phạm Quốc Thắng và nhiếp ảnh gia thời trang Lee Nguyễn. Họ đã đưa ra những ý tưởng mong muốn có trong căn phòng làm việc của mình. 

Trong quá trình thực hiện thiết kế, giữa Hoài Anh và bạn hỗ trợ là thí sinh Trung Nghĩa đã tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Điều này đã thường xuyên diễn ra giữa hai người từ những ngày đầu còn chung nhóm ở những tập đầu tiên. Vấn đề xảy ra khi Hoài Anh đã không đo đạc kích thước của ghế sofa, bị dài ra hơn so với căn phòng rất nhiều. Hoài Anh nhận thiếu sót là đã không để ý thể tích khiến cả hai có mâu thuẫn nhỏ trong việc sắp xếp lại căn phòng. Hoài Anh cũng biết Trung Nghĩa sẽ rất buồn vì phải xóa đi phông chữ tâm huyết mà anh đã làm. Cô nàng cảm thấy áy náy vì biết điều đó sẽ làm tổn thương người đàn anh của mình. Thế nhưng, cô cho biết vì Trung Nghĩa đã rời khỏi cuộc thi và về với gia đình được một khoảng thời gian nên không thể biết được hết áp lực của cô ở hiện tại. 

Trong tập thi tuần này, thiết kế của cả 3 thí sinh đã được hai giám khảo góp ý rất thẳng thắn và chân thành, có những lời khen ngợi nhưng cũng không ít những lời chê thẳng thừng, đặc biệt là ở thiết kế của Quang Minh. Doanh nhân Hoàng Khải còn thẳng thừng cho rằng chàng hot boy có thiết kế “quá tồi”. “Em có một thiết kế tuyệt vời. Tuyệt vời của những kẻ tệ bạc. Thật là thất vọng!”, ông chủ của hệ thống Khaisilk chỉ trích thẳng thừng. 

Thừa nhận Quang Minh có ý tưởng nhiều nhất, nhưng giám khảo Hữu Vinh cũng không kiềm chế được cảm xúc khi chê bai chàng trai duy nhất trong top 3. “Em có một thiết kế tệ nhất trong tuần này!”, thạc sĩ của trường ĐH Kiến trúc nhấn mạnh. Sản phẩm của anh đã bị giám khảo Hoàng Khải và Hữu Vinh chê tơi tả, thậm tệ. Liệu rằng anh có bị loại khỏi top 3 Căn Hộ Trong Mơ khi đích đến vòng thi Chung kết đang cận kề? 

 Nhã Uyên, Hoàng Quân

Ở tập thi tuần này, thí sinh nào nhận được chiếc chìa khóa vàng sẽ được đặc cách tiến thẳng vào đêm Chung kết. Hai thí sinh còn lại sẽ phải thi đấu với nhau để tìm ra người thứ 2 bước vào đêm thi cuối cùng. Liệu rằng thí sinh nào sẽ dành được cơ hội hiếm hoi và duy nhất này? 

Tập 12 Căn Hộ Trong Mơ sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g45, Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 trên kênh HTV7.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang