‘Soi’ công nghệ và ứng dụng trên Oppo Reno vừa lộ diện

authorHòa Lê 18:15 07/05/2019

(VietQ.vn) - Mới đây, Phó chủ tịch Oppo - ông Brian Shen vừa chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại giao diện camera của chiếc Oppo Reno 10X Zoom qua mạng xã hội Weibo.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Mới đây, Phó chủ tịch Oppo - ông Brian Shen vừa chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại giao diện camera của chiếc Oppo Reno 10X Zoom qua mạng xã hội Weibo. Đáng chú ý, đoạn video cho thấy chiếc điện thoại này có khả năng zoom số lên tới 60x, cao hơn cả Huawei P30 Pro.

 Oppo Reno 10X Zoom qua mạng xã hội Weibo

Oppo Reno hiện có hai biến thể khác nhau, trong đó phiên bản 10X Zoom sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào ngày 10/5. Camera chính của Oppo Reno sẽ có độ phân giải 48MP, 13MP và 8MP. Trong đó, cảm biến 13MP sẽ được đặt dưới camera tiềm vọng và cho phép zoom quang 10x (nếu zoom từ camera góc rộng 8MP, 5x nếu zoom từ camera 48MP). Ngoài ra khi zoom số, độ chi tiết của hình ảnh cũng sẽ được cải thiện nhờ các thuật toán nội suy kết hợp cùng AI.

Mới đây, một biến thể mới của Oppo Reno cũng đã bất ngờ được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của cơ quan chứng nhận TENAA Trung Quốc. Đáng chú ý, biến thể này đi kèm với thiết kế "màn hình giọt nước", thay vì cơ chế camera selfie thò thụt tương tự như người anh em của nó.

Oppo Reno 10X Zoom qua mạng xã hội Weibo.

 Biến thể Oppo Reno mới với "màn hình giọt nước" và camera selfie 32MP

Thiết bị có mã hiệu model là PCDM10 và PCDT10, sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ một con chip lõi 8 và có tốc độ xung nhịp 2.2 GHz. Nhiều khả năng, đây chính là phiên bản Snapdragon 710 của Oppo Reno được đồn đại trước đó. Nó đi kèm với 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong, camera kép ở mặt lưng vẫn là 48MP + 5MP nhưng camera selfie được nâng cấp lên 32MP.

Ngoài ra, biến thể mới của Oppo Reno còn có một vài điểm khác biệt về dung lượng pin và kích thước vật lý. Vì vẫn được trang bị màn hình OLED 6.4 inch với độ phân giải Full HD+, do đó nó sẽ có viền màn hình dày hơn một chút. Máy đi kèm viên pin có dung lượng 3950mAh, cao hơn 10% so với Oppo Reno tiêu chuẩn nhưng vẫn thua OPPO Reno 10x Zoom và OPPO Reno 5G.

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang