Thiếu nữ 17 tuổi biến dạng thành bà già sau phẫu thuật thẩm mỹ

author 06:40 19/11/2013

Mong muốn có được khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương, Tiểu Liên - thiếu nữ 17 tuổi người Trung Quốc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên thời gian sau, mặt cô bỗng biến dạng tồi tệ, tóc rụng nhiều giống một 'bà già 20'

Tiểu Liên, thiếu nữ 17 tuổi người Trung Quốc luôn tỏ ra không hài lòng với khuôn mặt gầy gò của mình. Cộng với câu nói của sếp cho rằng, mặt cô nhìn gầy, thiếu may mắn, càng khiến cô có động lực thay đổi dung nhan.

Chân dung Tiểu Liên

Tiểu Liên đã hạ quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có được khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương. Cô gọi điện cho một số thẩm mỹ viện, nhưng giá cả đều quá đắt. Cuối cùng, cô được một người bạn giới thiệu cho phòng khám nhỏ không tên tuổi.

Do tiền lương không cao nên cô rất hài lòng với giá cả của phòng khám nhỏ kia. Nhưng chỉ sau một tuần làm đẹp, cô phát hiện má mình lõm xuống. Đi khám thì vị bác sĩ nói chất tiêm vào má đang được hấp thụ và cần bổ sung. Vậy là chỉ trong một tháng, mặt cô được tiêm hơn 10 lần. Kết quả, Liên có được khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu như ý.

Tuy nhiên, đến năm 2009, mặt cô bắt đầu có dấu hiệu sưng nhẹ, các đường nét biến dang. Tiểu Liên nghi ngờ điều này liên quan đến việc tiêm má năm xưa, hoặc do chất tiêm có vấn đề. Nhưng nghĩ đến giá cả phẫu thuật đắt đỏ nên cô không ngừng tự an ủi mình là không có chuyện gì to tát.

Nhưng đến nay, năm 2013, mặt cô ngày càng sưng, dung nhan biến dạng tồi tệ, tóc rụng nhiều khiến cô trở thành một "bà già 20".

Các chuyên gia cho biết, chất mà Tiểu Liên được tiêm vào má là chất cấm, đã được thông báo ngừng bán và cấm sử dụng từ lâu. Tuy nhiên, không hiểu vì sao nó vẫn tồn tại và được sử dụng trong một số cơ sở thẩm mỹ không có tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG TIẾP NHẬN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO CỦA BẠN ĐỌC: 0904.065.256

 

 

 

Theo Vnexpress

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang