Thủy Tiên, Tóc Tiên, Đông Nhi 'tím mặt' trước loạt bình phẩm của những 'kẻ lắm lời'

author 06:46 18/11/2015

Những kẻ lắm lời, một chương trình có sự dẫn dắt của ba cái tên nổi tiếng: MC Thùy Minh, Stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, đã được khởi động từ tháng 6.2015.

Sự kiện: Ngôi sao

Loạt video này gây ấn tượng với giới trẻ bởi sự thẳng thắn và vui nhộn trong cách đưa đẩy câu chuyện của ba VJ. Họ bàn về tất cả những vấn đề trong xã hội nhưng đặc biệt nhất vẫn là những ồn ào trong showbiz Việt.

Vì cả ba đều có sự hiểu biết và ảnh hưởng nhất định nên những lý lẽ được đưa ra để thuyết phục rất xuôi tai.

Tuy nhiên, vì là quan điểm cá nhân nên đôi khi việc bình luận lại làm nảy sinh những ý kiến trái chiều, nhất là khi có sự quá trớn trong ngôn ngữ sử dụng.

Đặc biệt, sau khi bình phẩm về một vấn đề nào đó, cả 3 lại có những tràng cười lớn hết sức tự nhiên khiến nhiều người có cảm giác họ đang chế giễu những người được nhắc tới.

Cụ thể hơn, trong một video thuộc seri mang tên Hôm nay mặc xấu, khi bàn về bộ váy vàng của Thủy Tiên trong sản phẩm mới, stylish Lê Minh Ngọc đã thẳng thắn mà rằng: “Nhiều người có sự thay đổi làm cho mình đẹp hơn nhưng Thủy Tiên đi ngược lại.

Bộ này dù trong trong clip mới của Thủy Tiên nhưng mọi người xem sẽ thấy buồn cười, nữ thần Hy Lạp đứng múa xong có bốn anh đứng bên cạnh mặt đồ không liên quan”.

Trong khi đó VJ Thùy Minh vừa cười vừa nói rằng: “Katy Perry có một MV vào vai nữ hoàng và cô cố tình làm quá, kiểu thần thoại giả. Còn cái này mình nghĩ Thủy Tiên định làm thần thoại thật nhưng mà cũng giả” (cười lớn).

Về phía nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, dù là một người rất yêu Thủy Tiên nhưng anh dường như bị đuối lý trước những nhận xét của hai người bạn.

Không biết nói gì hơn, anh chia sẻ: “Mình thích. Bộ đồ này mặc Halloween đẹp chứ bộ. Đúng thời điểm”.

Câu nói này cũng không mang lại bất kỳ sự cảm thông nào cho nữ ca sĩ xinh đẹp, thậm chí nếu nghe được có khi Thủy Tiên còn thấy chạnh lòng bởi, MV ca nhạc của cô không phải phục vụ cho lễ hội Halloween.

Sau Thủy Tiên, đến lượt Vân Hugo và chiếc váy ren trở thành đề tài nhận xét. Dù không phải stylist cũng chẳng phải chuyên gia thời trang, chỉ bằng mắt thường nhưng nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã đưa ra những nhận xét ở những giây đầu tiên nhìn thấy bức ảnh với giọng điệu tự tin.

Thạch thấy bộ đồ này như bộ đồ bà ngoại mặc hồi xưa, quá là nhiều ren. Nhìn bình thường, không có gì xuất sắc, không có gì đặc biệt hết”, anh nói.

Và vì không có gì quá đặc biệt nên gu thẩm mỹ của Vân Hugo được bỏ qua một cách rất nhanh chóng. Tiếp theo đó, Lý Nhã Kỳ và chiếc balo Hello Kitty được đưa ra bàn tán.

“Cũng có tuổi rồi nhưng mặc đồ không có tuổi. Chị đã quyết định xách một con gì hồng lè, chẳng biết là con gấu hay con ếch”, là người phải đưa ra nhận xét chính của video hôm đó nên phần lớn những nhận xét này đều xuất phát từ Nguyễn Ngọc Thạch.

Một lần nữa, các bạn trẻ thích Lễ hội Halloween lại có thêm một gợi ý về trang phục theo như bình luận của nhà văn trẻ: “Nói chung là thời trang sân bay kiểu này mùa Halloween xài được. Rất là tốt, yếu tố gây giật mình cao”.

Đó là chưa kể anh còn nghi ngờ việc Lý Nhã Kỳ xách một chiếc túi Hello Kitty lấp lánh ra sân bay là hành động buôn kim cương qua mặt hải quan.

Nhưng có lẽ, người nên buồn nhất vẫn là Đông Nhi. Dù sau khi xem hình trên các báo, nữ ca sĩ đã nhận ra bộ váy vàng lòe xòe rất xấu nhưng chắc chắn cô không thể hình dung được, vì nó mà người ta gọi cô là bà ngoại của Ông Cao Thắng.

Người ta hồi xưa có Bạch phát ma nữ đúng không, đây có lẽ là Kim mao sư vương quá. Vàng từ đầu vàng tới đít.

Nhìn nó cứ lùm xùm, với lại cái này mặt Đông Nhi nhìn già quá, để Ông Cao Thắng đứng kế bên là giống bà ngoại Ông Cao Thắng rồi”, Nguyễn Ngọc Thạch thoải mái nhận xét mà không hề mảy may nghĩ tới cảm xúc người phải nhận lấy những lời nặng nề đó.

Từ chuyện quần áo, ba VJ của Những kẻ lắm lời còn vào vai những chuyên gia âm nhạc để đưa ra lời khuyên cho các ca sĩ.

Trong danh sách được khuyên nên chuyển nghề ngoài Hà Anh, Suboi, Hồ Vĩnh Khoa còn có hai cái tên đang làm mưa làm gió là Tóc Tiên và Hari Won.

“Giọng đớt đớt”, “đáng yêu” là những gì cả ba nói về Hari Won tuy nhiên, tất cả đều đồng ý là cô gái xinh đẹp đến từ Hàn Quốc chỉ nên đi đóng kịch, chứ không nên hát vì cách phát âm tiếng Việt của cô không chuẩn.

Thùy Minh cho hay: “Đã là ca sĩ thì phải có những thứ chuẩn. Cứ cho là Thùy Minh cũ đi nữa thì với quan điểm của Thùy Minh, Hari Won không nên đi hát”.

Tương tự như vậy, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng khuyên Tóc Tiên nên chuyển nghề đi vì dù cô có rất nhiều yếu tố tốt như trình diễn, nhảy và ngoại hình nhưng bấy nhiêu đó không đủ để cứu lại giọng hát.

Thậm chí, ca khúc hit của Tóc Tiên hiện tại không phải nhờ giọng hát của cô mà nhờ phần beat quá đã tai.

Giọng hát có nội lực nhưng không có cảm xúc”, đó là lý do khiến Thùy Minh quyết định cho Tóc Tiên vào danh sách đặc biệt bởi cô có rất nhiều lợi thế nhưng việc hát khiến cho những ưu điểm khác bị giảm xuống.

Cho đến thời điểm này, không rõ những nhận xét mang tính cá nhân của ba VJ đã đến tai người trong cuộc hay chưa nhưng thật sự, sự thẳng thắng có phần quá trớn của Những kẻ lắm lời là một cái tát quá mạnh mẽ, thậm chí phũ phàng đến những người được điểm tên.

Theo Trí Thức Trẻ


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang