Ti vi lớn nhất thế giới giá lên đến 1,7 triệu USD

author 15:09 13/06/2014

(VietQ.vn) - Chiếc TV lớn nhất thế giới với tên gọi Zeus được bán với giá lên đến 1,7 triệu USD, có kích thước lên đến 370-inch (kích cỡ các chiều là 8m và 5m) bởi hãng điện tử Titan Screens của Anh .

Chiếc TV lớn nhất thế giới với tên gọi Zeus được hãng điện tử Titan Screens của Anh bán với giá lên đến 1,7 triệu USD, có kích thước lên đến 370-inch (8mx5m).

tivi lớn nhất thế giới

Chiếc TV lớn nhất thế giới với màn hình khủng


Theo Titan Screens, sản phẩm của mình có độ phân giải 4K với khả năng hiển thị 65 tỷ màu sắc. 4K còn có tên gọi khác như Ultra HD, UHD… là công nghệ hiển thị với độ phân giải cao tới gấp 4 lần so với chuẩn Full-HD (1920px X 1080px) thông thường.

Chiếc tivi này nặng gần một tấn và có thể điều khiển thông qua cử chỉ, người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh chỉ bằng một cái nháy mắt đơn giản hay một cú phẩy tay. Khai thác ưu điểm của màn hình lớn, Zeus  cho phép người dùng có thể xem cùng lúc 20 kênh trên màn hình.

tivi lớn nhất thế giới

Chiếc TV lớn nhất thế giới này được sản xuất đặc biệt với số lượng có hạn

Một điểm đặc biệt khác của chiếc tivi lớn nhất thế giới này đó là quá trình sản xuất và lắp ráp đều thực hiện bằng tay mà không có sự can thiệp của máy móc. “Chúng tôi đã tập hợp những kỹ sư về công nghệ màn hình giỏi nhất tại Anh để xây dựng nên màn hình tivi, không chỉ có kích cỡ lớn nhất thế giới mà còn đặc biệt nhất trên thế giới”, Anthony Ganjou, CEO của Titan Screens tự tin tuyên bố.

Tivi Zeus đã phá vỡ kỷ lục tivi lớn nhất thế giới mà hãng Panasonic của Nhật nắm giữ trước đó,  với  màn hình kích cỡ 152-inch. Titen Screens sẽ chỉ sản xuất 4 chiếc tivi Zeus với giá bán là 1 triệu bảng Anh/chiếc (khoảng 1,7 triệu USD).

Đàm Thuận (th)

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang