Nhốt con vào chuồng đối xử như động vật vì không thích bạn trai con

author 06:40 25/02/2015

(VietQ.vn) - Theo tin tức mới nhất, Zhang Qi, 24 tuổi, ở Hồ Bắc, Trung Quốc, bị nhốt vào nhà kho và sống trong điều kiện bẩn thỉu suốt 6 năm sau khi cha mẹ yêu cầu cô chia tay với bạn trai.

Theo tin tức mới nhất, một cô gái bị nhốt vào nhà kho và “đối xử như động vật” vì cha mẹ không thích bạn trai của cô. Cảnh sát điều tra khẳng định đó là Zhang Qi, 24 tuổi, tố giác rằng đã bị nhốt 6 năm sau khi chia tay bạn trai năm 2009.

Một người dân ở Jingang thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cho biết, mặc dù Zhang nói mối quan hệ giữa hai người đã chấm dứt nhưng cô vẫn phải cố gắng bỏ chốn nhiều lần trước khi cha mẹ nói với mọi người là cô bị tâm thần và nhốt lại để bảo vệ cô.

tin tức mới nhất về những hình ảnh kinh hoàng của cô gái trẻ bị rò rỉ lên mạng

Tin tức mới nhất về những hình ảnh kinh hoàng của cô gái trẻ bị rò rỉ lên mạng

Chow Jen, 50 tuổi, cung cấp: “Cha mẹ cô gái là người quyền lực nhất ở đây và không ai có thể can thiệp. Mọi người đều biết cô gái ở trong nhà. Tôi đã chuyển nhà và chỉ thỉnh thoảng quay trở lại thăm họ. Do đó tôi không quan tâm về sự đe dọa của họ. Và đó là lí do tại sao tôi rất vui khi phơi bày những hình ảnh đau khổ của cô gái lên trực tuyến sau khi quan chức địa phương không làm bất cứ điều gi”.

Hiện tại không có bất cứ phản hồi nào từ quan chức địa phương về câu chuyện này hay tình trạng bây giờ của cô gái trẻ kể từ khi những hình ảnh được đăng tải. Nhưng các nhà kiểm duyệt Trung Quốc đã gỡ bỏ nhiều bản sao chép những hình ảnh này trên internet mà không đưa ra bất kì lí do cụ thể nào.

Theo tin tức mới nhất, đây là hình ảnh bên ngoài nhà kho cô gái bị nhốt

Theo tin tức mới nhất, đây là hình ảnh bên ngoài nhà kho cô gái bị nhốt

Chow Jen nói: “Mỗi dịp năm mới tôi quay lại và bí mật đi thăm cô gái. Trong lần đi thăm gần đây nhất mặc dù tôi nhìn thấy cô ấy nằm trên đống rơm với hai chiếc chăn và một ít thức ăn xung quanh. Lúc ấy tôi thấy rằng thực sự đã quá sức chịu đựng”. 

“Cho dù những gì họ nói về tình trạng tâm thần của cô gái là đúng hay sai thì cô ấy đã bị đối xử như động vật ở đó và tôi thực sự bực bội về chuyện này. Do đó tôi đã quyết định liên lạc cho cảnh sát và đăng những hình ảnh lên trực tuyến”.

Bích Phượng


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang