Tra cứu điểm thi THPT quốc gia tỉnh Cao Bằng năm 2018 nhanh và chính xác nhất

author 16:55 10/07/2018

(VietQ.vn) - Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia tỉnh Cao Bằng nhanh và chính xác nhất liên tục cập nhật tại VietQ. Các thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia theo hướng dẫn sau đây.

Thí sinh và người nhà thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên Website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login?ReturnUrl=%2f

Ở đó thí sinh đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (dòng mã xếp lộn xộn có sẵn trên màn hình) để vào tra cứu điểm thi.

Các thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi tại Website  các Sở giáo dục và Đào tạo các tỉnh.

Với tỉnh Cao Bằng, thí sinh có thể truy cập vào địa chỉ Website của Sở giáo dục và Đào tại Cao Bằng và tra cứu khi tỉnh công bố điểm thi ở địa chỉ: http://socaobang.edu.vn/tra-cuu/bang-diem

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia tỉnh Cao Bằng năm 2018 nhanh và chính xác nhất

 Tra cứu điểm thi THPT quốc gia tỉnh Cao Bằng năm 2018 nhanh và chính xác nhất. Ảnh minh họa.

Với các tỉnh khác, các bạn vào Website của Sở giáo dục tỉnh mình, sau đó tìm mục Tra cứu điểm thi THPT và nhập theo hướng dẫn.

Hiện tại, nhiều tỉnh đã cơ bản chấm xong các bài thi và trong quá trình hậu kiểm.

Năm nay, dữ liệu điểm thi THPT quốc gia được phân tải cho 63 cụm thi trên cả nước. Các sở GD&ĐT sẽ công bố vào ngày mai 11/7. Cũng như mọi năm, các thí sinh có thể tra cứu điểm thi trực tiếp tại Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh hoặc trên Cổng thông tin của Bộ.

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình Giáo dục THPT (gọi tắt là thí sinh Giáo dục THPT) phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.Thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT (gọi tắt là thí sinh GDTX) phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.Thí sinh được đăng ký chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường đại học, cao đẳng.

Nam Dương

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang