Trên 19 triệu đồng quà tặng cho bệnh nhân Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

author 10:53 04/01/2020

(VietQ.vn) - Ngày 3/1/2020, tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội ̣(HANOISME) đã tổ chức trao tặng 150 suất cơm và quà tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Sự kiện tiếp nối hoạt động “HANOISME chung tay góp sức” diễn ra trong nhiều năm qua.

Ngoài những suất cơm miễn phí, HANOISME còn trao tặng cho bệnh nhân 150 phần quà, tổng giá trị quà tặng là 19.500.000 đồng  

"Chung tay góp sức" là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên những hoàn cảnh kém may mắn đang phải điều trị tại bệnh viện. Chương trình lần này, ngoài những suất cơm miễn phí, Hiệp hội còn trao tặng 150 phần quà, mỗi phần quà gồm 2 hộp bánh gạo Richy. Tổng giá trị quà tặng là 19.500.000 đồng.

Ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HANOISME cho biết: Nhân dịp năm mới 2020, Hiệp hội muốn chia sẻ những với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, những suất cơm tuy giá trị không cao nhưng đó là tấm lòng của những doanh nhân, doanh nghiệp. Hiệp hội sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động từ thiện nhân ái và đẩy mạnh hơn nữa để cùng lan tỏa tấm lòng hảo tâm đến với cộng đồng.

Được biết, 15 doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô đã đồng hành và tài trợ cho hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2020 này.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang