Triển lãm sản phẩm và công nghệ ngành An ninh - Quốc phòng

author 14:05 28/11/2016

(VietQ.vn) - Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất tới các đơn vị hoạt động trong ngành An ninh - Quốc phòng tại Việt Nam.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Trong hai ngày 7 và 8/12 tới đây, Công ty Nexgen và Công ty tổ chức triển lãm TNHH EIFEC phối hợp tổ chức triển lãm riêng và duy nhất tại Việt Nam về lĩnh vực An ninh và Bảo vệ Tổ quốc (Homeland Security Expo 2016).

Trước tình hình an ninh trên thế giới có nhiều biến động cùng với những nguy cơ về mất an ninh, trật tự xã hội và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, nhu cầu trang bị, nâng cấp hệ thống an ninh dân dụng và chuyên dụng hiện đại ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Homeland Security Expo 2016 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất tới các đơn vị hoạt động trong ngành An ninh - Quốc phòng tại Việt Nam.

Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất tới các đơn vị hoạt động trong ngành An ninh - Quốc phòng. Ảnh minh hoạ

Theo Ban tổ chức, tại sự kiện ra mắt lần đầu tiên này, Homeland Security Expo 2016 có sự tham dự của 50 gian hàng với 40 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực An ninh và Quốc phòng như Nga, Mỹ, Ấn Độ, Đức, Đan Mạch, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Czech, Ukraina, Singapore, Tiểu Vương quốc Ả rập và Việt Nam cùng hai khu gian hàng quốc gia của Liên bang Nga và Cộng hòa Czech... Tại triển lãm, nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực an ninh, an toàn, quốc phòng cũng góp mặt, tiêu biểu như: KB Radar, Emirates Special Vehicle, Digital Barriers, GDMS, Convidence, Reeco Tech, CIISCM, Tata Motors Limited, Dermilog Indentification, Smiths Detection, Arvind, IRITECH, Panasonic System Solutions, SKICHEL, CPRO Vietnam...

Sự kiện cũng được Ban tổ chức trông đợi sẽ là nơi thiết lập các mối quan hệ mới, cầu nối để các đơn vị trong ngành có thể trực tiếp trao đổi kinh nghiệm, giao lưu công nghệ và giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng, thảo luận chuyên sâu về lĩnh vực an ninh và quốc phòng… Triển lãm cũng là một cơ hội để tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 07 - 08/12/2016, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (phía sau Cung Văn hóa Hà Nội), số 4 Trần Bình Trọng, từ 9h00 đến 17h00.

Việt Nam tham gia Diễn đàn Đổi mới và triển lãm công nghệ tại Nga(VietQ.vn) - Mới đây, tại Trung tâm triển lãm quốc tế, Matxcova đã diễn ra Diễn đàn Đổi mới và Triển lãm công nghệ. Đây là sự kiện lớn nhất tại Liên bang Nga tập trung về tác động của công nghệ tương lai vào lối sống của chúng ta, cũng như tác động lên nền kinh tế và xã hội.

Hùng Cường

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang