Trịnh Nhật Minh trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016

authorLăng Dương 23:22 29/10/2016

(VietQ.vn) - Đêm chung kết giọng hát Việt nhí đã diễn ra vô cùng sôi động và nhiều cảm xúc. Cuối cùng, Trịnh Nhật Minh là thí sinh dành chiến thắng chung cuộc.

Sự kiện:

Đêm chung kết giọng hát Việt nhí diễn ra vào tối ngày 29/10/2016 hôm nay đã diễn ra vô cùng sôi động với cuộc tranh tài quyết định của 4 thí sinh: Milana, Thụy Bình đội Vũ Cát Tường, Nhật Minh đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Mai Anh đội Noo Phước Thịnh.

Chung kết giọng hát Việt nhí: đăng quang ngoan mục

Bốn thí sinh góp mặt tại chung kết The Voice Kids 2016 

Phần thi đầu tiên, các thí sinh thể hiện những ca khúc đơn ca nhằm phô ra tài năng tuyệt vời của mình.  Milana biểu diễn đầu tiên với ca khúc ‘Ô mê ly’ bằng tiếng Việt đầy màu sắc và sôi động. Thụy Bình tiếp tục thể hiện sở trường với ca khúc ‘Hát về cội nguồn’ mang màu sắc dân gian, phần trình diễn công phu. Thụy Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc với “thầy Hoài Lâm” đã hướng dẫn em trong bài thi này.

Chung kết giọng hát Việt nhí 2016
 
Chung kết giọng hát Việt nhí 2016

Milana và Thụy Bình trong phần đầu tiên đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2016 

Mai Anh có phần trình diễn xuất sắc với bài hát ‘Nổi lửa lên em’, thể hiện được chất giọng khỏe khoắn và ngọt ngào của em.

Nhật Minh gây ấn tượng mạnh mẽ với  chèo ‘Phù thủy sợ ma’ và ‘Thành phố miền quan họ’. Hôm nay, bố em đã có mặt và hỗ trợ em sau cánh gà để tạo nên phần biểu diễn tuyệt vời này.

Chung kết giọng hát Việt nhí 2016
 
Chung kết giọng hát Việt nhí 2016

Nhật Minh và Mai Anh trong phần thi đầu tiên Giọng hát Việt Nhí 2016 

Nhận xét về bốn tiết mục trên, bốn huấn luyện viên đều dành hết lời khen ngợi đến các em. Những tính từ như ‘xuất sắc’, ‘hoàn hảo’, ‘tuyệt vời’, ‘xứng đáng’,… đều được các huấn luyện viên dành tặng các em với tình cảm yêu mến và niềm vui khi chứng kiến các em trưởng thành.

Chung kết giọng hát Việt nhí 2016

Các huấn luyện viên luôn dõi theo và tự hào về các em  

Ở phần thi thứ hai, các thí sinh lần đầu tiên được kết hợp cùng huấn luyện viên của mình. Bé Milana cùng HLV Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc The Bielief với sự hỗ trợ của ‘100 anh em’ là fan của Vũ Cát Tường.

Chung kết giọng hát Việt nhí 2016
 
Chung kết giọng hát Việt nhí 2016

HLV Vũ Cát Tường song ca cùng Thụy Bình và Milana

Bé Nhật Minh rất cảm động khi dành lời cảm ơn tới cô Đông Nhi qua bài song ca ‘We belong together’ của hai cô trò.

Chung kết giọng hát Việt nhí 2016
 Cô trò Đông Nhi - Nhật Minh biểu diễn rất tình cảm

HLV Vũ Cát Tường cùng Thụy Bình một lần nữa tái hiện chương trình giọng hát Việt nhí vòng giấu mặt qua ca khúc ‘Tôi’.

Chung kết giọng hát Việt nhí 2016

 Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng học trò Mai Anh

Noo Phước Thịnh hóa thân thành cậu học trò cùng với Mai Anh thể hiện hai ca khúc vui nhộn ‘Cặp ba lá’ và ‘Chuồn chuồn ớt’.

Chung kết giọng hát Việt nhí 2016
 Trịnh Nhật Minh trở thành quán quân mới của Giọng hát Việt nhí 2016 

Cuối cùng, sau khi tổng đài bình chọn được đóng lại, kết quả chung cuộc đã có. Thí sinh nhí Trịnh Nhật Minh đã xuất sắc giành chức quán quân giọng hát Việt nhí 2016 trong niềm vui vỡ òa của tất cả mọi người.

Sơn Tùng M-TP đang quyết giành danh hiệu mặc xấu của showbiz Việt?(VietQ.vn) - Trái ngược với những bộ trang phục mạnh mẽ, cá tính trước đây, Sơn Tùng M-TP đang ngày càng biến mình thành "thảm họa" thời trang của showbiz Việt.

 Lăng Dương

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang