Tư vấn mua đồ phòng chống muỗi đốt mùa dịch sốt xuất huyết

author 11:30 28/08/2017

(VietQ.vn) - Trên thị trường đang có những sản phẩm phòng chống muỗi đốt gì mà bạn có thể tìm mua để bảo vệ bản thân và gia đình trong đợt dịch sốt xuất huyết đang lan rộng?

Dịch sốt xuất huyết đang trong giai đoạn căng thẳng. Nếu không may bị muỗi chứa virus xuất huyết cắn thì bạn sẽ vô cùng mệt mỏi.

Trên thị trường hiện đang có nhiều sản phẩm phòng chống muỗi đốt, bạn hãy nhanh tay lựa chọn để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Xịt chống muỗi cho bé

tu-van-mua-do-phong-chong-muoi-dot-mua-dich-sot-xuat-huyet

 Một sản phẩm xịt muỗi cho bé được rao bán trên thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt chống muỗi cho bé. Hiện các sản phẩm hot nhất được các bà mẹ ưa chuộng là sản phẩm nhập ngoại, đến từ Nhật, Pháp, Thái Lan... với mức giá từ trên dưới 100.000 đồng cho đến 200.000 đồng/sản phẩm.

Tuy vậy, các mặt hàng xịt chống muỗi "made in Việt Nam" cũng vẫn có chỗ đứng với mức giá rẻ hơn, chỉ dưới 100.000 đồng/sản phẩm. 

Đèn bắt muỗi

tu-van-mua-do-phong-chong-muoi-dot-mua-dich-sot-xuat-huyet

 Đèn bắt muỗi được rao bán giá đa dạng từ trên dưới 100.000 đồng cho đến triệu đồng/chiếc.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn LED, hoạt động dựa trên công nghệ thu hút muỗi theo 3 cách: Tia UV được chọn lựa có bước sóng thích hợp khiến muỗi và các côn trùng khác bị thu hút; Đèn LED UV  được thiết kế có nhiệt đô giống cơ thể người; Công nghệ màng lọc tạo ra khi CO2 và hệ thống quạt gió tạo 1 lượng  hơi tương tự mùi cơ thể người khiến muỗi bị nhầm tưởng và sập bẫy.

Sau khi bị thu hút, muỗi sẽ bị chiếc quạt gió hút lại, vào lồng sắt và xấy khô. 

Đèn bắt muỗi trên thị trường có nhiều loại, đa dạng từ rẻ chỉ từ 79 nghìn đồng đến đắt có giá vào khoảng 1 triệu đồng/chiếc tùy loại, kích thước và nguồn gốc xuất xứ. 

Màn chụp muỗi: giá từ 135.000 đồng

tu-van-mua-do-phong-chong-muoi-dot-mua-dich-sot-xuat-huyet

 Màn được khuyên dùng thường xuyên trong thời điểm dịch sốt xuất huyết lan rộng.

Màn là thứ không thể thiếu được khuyên dùng thường xuyên trong đợt dịch sốt xuất huyết nguy hiểm. Với trẻ em, thị trường có kiểu màn ngủ chống muỗi kèm đệm cho bé giá từ 135.000 tùy loại.

Với người lớn, có loại màn tự bung, giá khoảng trên dưới 250.000 đồng tùy loại.

Vụ VN Pharma: trưởng Y tế chia sẻ thẳng thắn về tin đồn được tặng biệt thự 60 tỷ(VietQ.vn) - Xoanh quanh những tin đồn về Bộ trưởng Bộ Y tế trong vụ việc liên quan tới Pharma, mới đây, bà Nguyễn Thị Kim Tiến đã lên tiếng.

Tinh dầu chống muỗi

Các loại tinh dầu chống muỗi cũng đang được rao bán nhiều trên thị trường, với giá vào khoảng trên dưới 100.000 đồng.

Bạn có thể xịt tinh dầu chống muỗi vào góc phòng, cửa, chân giường, chân bàn,… tay áo, ống quần,… để bảo vệ gia đình khỏi muỗi. Điều đặc biệt là không xịt trực tiếp lên da hay xịt vào không khí.

Thuốc diệt muỗi

Các loại thuốc diệt muỗi được bán giá xoay quanh mức trên dưới 100.000 đồng, với những quảng cáo hiệu quả diệt muỗi an toàn, thân thiện với môi trường.

Lâm Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang