Khoa học - Công nghệ

Ứng dụng

Tùy chọn tắt người dùng của Twitter

author 15:11 16/05/2014

(VietQ.vn) - Twitter cho biết sẽ tung ra một tính năng mới cho phép người dùng kiểm soát các dạng thông tin được cập nhật trong trang thực đơn chính.

Chức năng mới của Twitter

Ảnh minh họa

Theo như một giải thích về tính năng này trên blog của Twitter thì khi bạn “tắt” một người dùng, hoạt động của họ sẽ không còn xuất hiện trên trang thực đơn chính của bạn nữa.

Những người dùng này vẫn có thể tương tác với bạn thông qua trả lời, hoặc thích tweet của bạn, nhưng bạn sẽ không nhìn thấy tweet hay retweet của họ. 

“Tắt” người dùng là một phiên bản hữu ích trong chức năng chặn của Twitter, cho phép việc ngăn chặn một người theo dõi bạn hoặc xem trả lời của họ trong mục  Đề cập (Mentions).

Twitter cho biết tính năng này sẽ được tung ra trong vài tuần tới.

Tuyết Trinh

 


Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang