Ứng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho Android

author 16:20 17/03/2015

(VietQ.vn) - Từ những hình ảnh trong bộ sưu tập và sự giúp đỡ của những ứng dụng tạo video từ hình ảnh, người dùng Android sẽ dễ dàng có được những đoạn video với hiệu ứng độc đáo.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh sẽ giúp tất cả người dùng tự tạo ra được những đoạn video với hiệu ứng độc đáo cho riêng mình một cách dễ dàng. Những ứng dụng tạo video cho các thiết bị Android sau có lẽ sẽ là gợi ý cho người sử dụng.

Magisto Video Editor & Maker

Magisto Video Editor & Maker là chương trình thiết kế và chính sửa video cực kỳ tuyệt vời và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Việc sử dụng cực kỳ đơn giản, và hầu như người dùng không cần phải làm bất cứ j cả ngoài việc chạm để chọn và sắp xếp lại theo ý thích của mình, vì tất cả mọi việc đều đã được ứng dụng lo hết từ khâu xác định video và hình ảnh cho đến khâu sắp xếp, ráp nối cơ bản, tạo hiệu ứng....và cuối cùng là xuất thành phẩm.

Magisto Video Editor & Maker là 1 ứng dụng tạo video từ hình ảnh với giao diện đơn giản, nhiều tính năng

Magisto Video Editor & Maker là 1 ứng dụng tạo video từ hình ảnh với giao diện đơn giản, nhiều tính năng

Một số tính năng chính của Magisto Video Editor & Maker: sử dụng công nghệ tự động xác định các đoạn clip và hình ảnh, chia sẻ hình ảnh đến Google+, Facebook, Twitter, Email và Youtube. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tự động cân bằng, tạo hiệu ứng, tạo chuyển động, tự động nhận diện gương mặt nhân vật xuất hiện trong các đoạn clip. Việc tạo video sẽ rất dễ dàng với khả năng truy nhập video và hình ảnh từ mục Gallery cuả thiết bị hoặc sử dụng chính tính năng ghi hình trong Magisto, chèn nhạc nền từ các bài nhạc trong thư việc của thiết bị hoặc dùng chính những bản nhạc của Magisto.

Flipagram

Flipagram làt ứng dụng chỉnh sửa đơn giản, giúp tạo ra các đoạn video ngắn bằng cách sử dụng hình ảnh trên Instagram, Facebook và thiết bị di động cá nhân. Tự động áp dụng nhiều bộ lọc để biến những bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật.

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh Flipagram nổi bật với khả năng chọn ảnh từ nhiều nguồn

Ứng dụng tạo video từ hình ảnh Flipagram nổi bật với khả năng chọn ảnh từ nhiều nguồn

Ứng dụng có giao diện khá thân thiện, sử dụng tông màu nâu làm chủ đạo với các điểm nhấn màu xanh tương tự như trên Instagram. Đầu tiên, để thêm hình ảnh vào Flipagram, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Start > Add photos là được. Lúc này, nó sẽ xuất hiện 3 lựa chọn để làm nguồn ảnh là Instagram, Facebook và hình trên thiết bị (hoặc hình được chụp bằng các ứng dụng khác). Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng có thể lấy hình từ nhiều nguồn khác nhau và kết hợp chúng lại một cách tùy thích.

Video Wiz 

Video Wiz là một ứng dụng tạo video từ hình ảnh có sẵn trong bộ sưu tập của máy, giúp tạo ra những đoạn clip vui vẻ từ những nội dung hình ảnh, video và nhạc sẵn có trên máy. Ứng dụng cung cấp sẵn khá nhiều chủ đề để người dùng lựa chọn, đi kèm theo đó là nhạc nền, hiệu ứng chuyển cảnh khá vui nhộn.

Video Wiz là ứng dụng tạo video từ ảnh mang đến nhiều hiệu ứng vui nhộn

Video Wiz là ứng dụng tạo video từ ảnh mang đến nhiều hiệu ứng vui nhộn

Người dùng được phép thêm vào các dòng chữ tiêu đề, chọn một điểm phóng lớn trên ảnh để làm điểm nhấn, gắn thêm một số biểu tượng ngộ nghĩnh vào clip. Việc sử dụng đơn giản cộng với giao diện Việt hóa sẽ giúp tất cả người dùng tiếp cận nhanh hơn với Video Wiz. Sau khi hoàn tất, ứng dụng tạo video từ hình ảnh này có thể xuất ra video với độ phân giải cao nhất là 1280 x 720.

Anh Toàn


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang