Vật thể nghi UFO kỳ lạ hình kim cương bay lượn trên bầu trời Hawaii

authorNgọc Nga 06:25 24/04/2018

(VietQ.vn) - Một vật thể nghi là UFO kỳ lạ mang hình kim cương bay lượn trên bầu trời Hawaii, Mỹ khiến nhiều người kinh ngạc.

Theo báo Kiến Thức dẫn nguồn tin từ Ufosightingsdaily, vào ngày 20/3/2018, một nhân chứng địa phương ở Haleiwa, Hawaii, Mỹ bất ngờ nhìn thấy một vật thể nghi UFO di chuyển nhanh trên dải núi sương mù.

Vật thể nghi UFO kỳ lạ hình kim cương bay lượn trên bầu trời Hawaii

Vật thể nghi UFO kim cương xuất hiện trên núi ở Mỹ. Ảnh: ufosightingsdaily. 

 

Vật thể bí ẩn có hình thù nhọn ở hai đầu, có màu xám đá, di chuyển theo dạng xoay vòng rồi hòa vào làn sương mùi cạnh dải núi rồi mất tích. Nhiều người cho rằng vật thể lạ này có thể là một UFO, từ trước tới nay, rất nhiều những vật thể bí ẩn dạng này xuất hiện ở vùng trời của Mỹ.

Trước đó, vào năm 2017, tại khu vực núi Boston, Mỹ, một vật thể lạ dị dạng nghi UFO xuất hiện. Vật thể lạ, đen sì, hình chữ nhật bay lơ lửng quanh ngọn núi Boston. Vật thể gần như ít di chuyển, chỉ bay lượn ở một cự ly nhỏ nào đó rồi nhanh chóng mất hút trên bầu trời.

Người dân sinh sống tại đây được phen hú vía khi nhìn thấy một vật thể lạ nghi UFO chao lượn trên bầu trời. Thời gian gần đây, những vật thể nghi UFO liên tiếp xuất hiện tại nhiều quốc gia như Mỹ, Mexico,..khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tuy nhiên, thực hư việc có tồn tại UFO, văn minh ngoài hành tinh hay không thì vẫn đang là vấn đề bỏ ngỏ trong giới khoa học.

Ngọc Nga (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang