Chất lượng sống

Văn hóa

Vẻ đẹp lôi cuốn xuất sắc của bộ ba Hà - Khuê - Hương tập 1 The Face

author 11:19 19/06/2016

(VietQ.vn) - Bộ ba giám khảo The Face đã thể hiện được "đẳng cấp" trong tập 1, đồng thời khiến cuộc thi thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn

Sự kiện: Ngôi sao

The Face – Gương mặt thương hiệu 2016, cuộc chiến ghế nóng của Hà Hồ - Phạm Hương, bắt đầu từ 20h ngày 18/6/2016.
 The Face – Gương mặt thương hiệu 2016, cuộc chiến ghế nóng của Hà Hồ - Phạm Hương, bắt đầu từ 20h ngày 18/6/2016

 

Trong đó, thử thách chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố do nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn thực hiện.

 

Cuối tập, các Huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh nào ưng ý nhất về đội của mình.

 

Ngay tập mở màn, 3 Huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình.

 

Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ “ba nữ thần The Face”.

 

Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi

 

Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh

 

Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.  Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.”

 

Ngay khi Phạm Hương đem chiếc vương miện ra, Hà Hồ đã lên tiếng trêu chọc ''đàn em'': ''Hương ơi, chị không nghĩ là em đi chấm thi em cầm theo vương miện luôn ý'' với vẻ mặt đau đầu đầy hài hước và đưa tay sang Lan Khuê như muốn ''cầu cứu''.

 

Không kém cạnh, hai Huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.”

 

Hay Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: “Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức hình TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó.”

 

Kết thúc tập 1 ''The Face'', khán giả đã tranh luận nảy lửa về vấn đề Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà hay Lan Khuê đang ''đóng vai ác''.

 

Được nhấn mạnh nhất xuyên suốt hơn 60 phút của tập đầu tiên là mâu thuẫn nảy lửa giữa Phạm Hương và Lan Khuê, hai người đẹp vốn đã có nghi vấn ''bằng mặt không bằng lòng'' từ trước.

 

 Đỉnh điểm của sự tranh cãi là khi Phạm Hương liên tục cướp lời Lan Khuê khiến vị giám khảo nhỏ tuổi nhất thẳng thắn đáp lại: ''Chị đừng ngắt lời em!''

 

Hồ Ngọc Hà đứng giữa ''chịu trận'' và toát hết mồ hôi vì Phạm Hương lẫn Lan Khuê hiện tại không còn giữ hình tượng Hoa hậu mà chỉ chăm chăm giành giật thí sinh về đội mình.

 

Kết thúc tập 1, nhiều ý kiến trái chiều về cách hành xử của Phạm Hương đã được khán giả chia sẻ trên fanpage của chương trình

 

Dù nhận được sự ủng hộ đông đảo từ fan nhưng không ít người đã nhận định rằng Phạm Hương đã hành xử quá lố, phát ngôn động chạm Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê.

 

Một số còn bày tỏ sự thông cảm cho Lan Khuê - vị giám khảo ''cán đích'' top 5 cuối cùng vì những thí sinh mà cô lựa chọn trước đó đều về đội Hồ Ngọc Hà hoặc Phạm Hương.

 

Ngoài ra, một vài khán giả còn đặt ra nghi vấn Phạm Hương bị Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cô lập ngay từ tập 1.

 

Ý kiến này cũng có phần dễ hiểu bởi từ đầu, Lan Khuê đã ''đối đầu'' Phạm Hương và có những phát ngôn sâu cay dành cho Hoa hậu Hoàn vũ.

 

Đặc biệt, khi Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương cùng tranh giành một thí sinh, Lan Khuê đã lên tiếng bênh vực Hà Hồ

 

Song song đó, một số khán giả dõi theo The Face - Gương mặt thương hiệu phiên bản quốc tế đã bênh vực cả ba vị huấn luyện viên và cho rằng họ đã thể hiện được ''đẳng cấp'' trong tập 1, đồng thời khiến cuộc thi thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang