Vừa ăn đám cưới vừa tranh thủ 'đút túi' hồi môn của cô dâu

author 16:59 12/02/2015

(VietQ.vn) - Lê Tấn Son khi đến dự đám cưới của một người bà con tại xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức (Long An) đã tranh thủ lấy đi lấy điện thoại di động, một bọc đựng nữ trang hồi môn của cô dâu có tổng giá trị khoảng 60 triệu đồng.

Theo tin tức mới nhất từ báo Vnexpress, ngày 11/2, Công an huyện Bến Lức (Long An) đã bắt Lê Tấn Son (25 tuổi) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản. Thông tin ban đầu cho biết, trong lúc nghỉ sau chầu nhậu tại đám cưới, Son lẻn vào phòng tân hôn lục lọi lấy đi điện thoại và bọc nữ trang hồi môn của cô dâu. 

Chiều 8-2, Son đến dự đám cưới của một người bà con tại xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức. Đến khoảng 16 giờ, Son ngưng uống rượu và vào nhà chú rể nằm nghỉ. Nhìn vào phòng riêng của vợ chồng gia chủ, Son nghĩ họ có nhiều tiền trong ngày cưới nên vào lục lọi.

Son cùng tang vật ăn trộm tại đám cưới

Son cùng tang vật ăn trộm tại đám cưới. Ảnh: Vnexpress

Anh ta lấy điện thoại di động, một bọc đựng nữ trang hồi môn của cô dâu có tổng giá trị khoảng 60 triệu đồng rồi giấu vào người. Sau đó Son cáo từ cô dâu, chú rể đi thẳng đến tiệm vàng bán hai chiếc lắc được 12 triệu đồng. Số tài sản còn lại Son giấu tại mũi ghe của gia đình, báo Pháp luật Tp.HCM đưa tin. 

Thái Hà


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang