Lộ ảnh phác thảo Honda Odyssey 2017 với nhiều điểm khác biệt

author 10:54 29/12/2015

(VietQ.vn) - Vừa ra mắt thế hệ thứ 4 chưa lâu nhưng Honda đã rục rịch phát triển thế hệ thứ 5 của mẫu xe gia đình Honda Odyssey 2017 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Tờ Auto Guide vừa tiết lộ những hình ảnh đăng kí bản quyền đầu tiên của xe Honda Odyssey 2017. Theo đó, thế hệ thứ 5 của mấu xe đa dụng này sẽ có một số thay đổi về thiết kế và vận hành so với thế hệ tiền nhiệm.

Theo dự kiến, Odyssey 2017 sẽ được thiệu tại thị trường này vào đầu năm tới và sẽ bán ra thị trường vào khoảng quý 2 năm sau. Thế hệ tiếp theo của Honda Odyssey tại thị trường Mỹ sẽ nhận được khá nhiều sự khác biệt so với thế hệ hiện tại từng ra mắt năm 2013.

Bản phác thảo Honda Odyssey 2017 dành cho thị trường Mỹ.

Bản phác thảo Honda Odyssey 2017 dành cho thị trường Mỹ

Về thiết kế bên ngoài, dựa vào những hình ảnh vừa tiết lộ cho thấy, Odyssey 2017 sẽ mang trên mình lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ người anh em Honda Civic 2016, nan trên vẫn được làm to còn 3 nan dưới được làm nhỏ lại so với thế hệ hiện hành.

Đèn sương mù dạng tròn được thay bằng dải LED, đèn pha 4 bóng Jewel Eye. Trong khi đó đuôi xe dường như vẫn được giữ nguyên thiết kế như hiện tại.

Thay đổi đáng chú ý nhất trên thế hệ mới của Honda Odyssey sẽ là nguồn cung cấp sức mạnh cho xe. Dưới nắp ca-pô, nhiều khả năng Odyssey 2017 sẽ được trang bị khối động cơ V6 3.5l tương tự như trên người anh em Pilot 2016. Khối động cơ này đi kèm hộp số tự động 9 cấp và khả năng có sẵn tùy chọn hệ dẫn động AWD.

Xe Honda Odyssey thế hệ trước mới ra măt tại Việt Nam

Xe Honda Odyssey thế hệ trước mới ra măt tại Việt Nam

Hiện tại, các thông số kỹ thuật của Odyssey 2017 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng, mẫu xe này sẽ lần đầu tiên sử dụng hệ dẫn động 4 bánh, “chìa khóa” giúp Honda Odyssey cạnh tranh với đối thủ cùng phân khúc như Toyota Sienna và Kia Sedona.

Dự kiến, Honda Odyssey 2017 sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ vào đầu năm 2016 và chính thức bán ra tại thị trường Mỹ từ quý II.

Hồng Ngọc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang