Xem tử vi theo giờ sinh biết phúc họa cuộc đời

author 18:51 23/05/2017

(VietQ.vn) - Cổ nhân tin rằng tuy sinh cùng ngày tháng nhưng xem tử vi tùy vào giờ sinh, cuộc đời bạn sẽ khó khăn hay ngập tràn may mắn.

Sinh cùng ngày tháng nhưng người làm lụng cả đời vẫn đói rách, người chẳng lo nghĩ vẫn giàu?

 Bức tranh hoàng đế tương ứng với mùa sinh: Xuân - Hạ - Thu - Đông (từ trái qua phải)

Cổ nhân tin rằng tùy vào giờ sinh theo mùa, cuộc đời bạn sẽ khó khăn hay ngập tràn may mắn. Người xưa đã đưa ra phán đoán chung về số phận của mỗi người, tất cả phụ thuộc vào việc bạn được "sinh ra" ở nơi nào trên cơ thể của Hoàng Đế.

Người sinh vào Mùa xuân (tháng 3, 4 và 5) 

Sinh cùng ngày tháng nhưng người làm lụng cả đời vẫn đói rách, người chẳng lo nghĩ vẫn giàu?
Người sinh vào giờ Ngọ của mùa xuân sẽ được ổn định khi tới tuổi trung niên. Ảnh ST

- Giờ Tý: Đầu Hoàng Đế

Bạn sẽ có địa vị cao trong cuộc đời, có quyền lực và trí thông minh. Bạn là người sáng suốt, có tinh thần trách nhiệm. Nếu được nuôi dưỡng, giáo dục trong điều kiện tốt, bạn có thể tiến xa.

- Giờ Tỵ & Mùi: Bàn tay Hoàng Đế

Thành công của bạn ở mức trung bình. Bạn nên bắt đầu công việc ở vị trí “phó”, không phải người đứng đầu. Bạn có thể tiến cao và trở thành ‘cánh tay phải’ của một nhân vật quyền lực, giàu có.

- Giờ Dậu & Mão: Vai Hoàng Đế

Bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, không thiếu thốn những vật chất cơ bản. Bạn có nhà cửa và tài sản.

- Giờ Ngọ: Dạ dày Hoàng Đế

Vận may thực sự chỉ đến với bạn vào tuổi trung niên, khi đó bạn sẽ được hưởng những xa hoa của cuộc sống. Bạn được ăn ngon mặc đẹp và hưởng những thú vui vật chất khác trong cuộc đời này.

- Giờ Sửu & Hợi: Ngực Hoàng Đế

Bạn sẽ trải qua rất nhiều thay đổi trong cuộc đời, và khi đạt địa vị cao hơn trong xã hội, bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Sự thay đổi này có thể là tốt hoặc xấu. Nếu rơi vào hoàn cảnh này, bạn cần cố gắng thay đổi theo hướng tốt lên và khiêm tốn hơn khi có vị trí quan trọng trong gia đình và xã hội.

- Giờ Thìn & Tuất: Đầu gối Hoàng Đế

Bạn sẽ di chuyển rất nhiều trong cuộc đời. Nhìn nhận điều này là tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có thích đi lại hay không. Về nghề nghiệp, cuộc đời bạn sẽ đầy những chuyến đi. Và giống như người lang thang, cuộc sống thường không ổn định và tạm bợ.

- Giờ Dần & Thân: Bàn chân Hoàng Đế

Bạn sẽ kết hôn 2 lần trong cuộc đời. Điều này đặc biệt đúng với phụ nữ sinh ra ở vị trí này. Với nam giới, sinh ra nơi bàn chân Hoàng Đế đồng nghĩa với bản tính hiếu động, khó chiều.

Người sinh vào Mùa hạ (tháng 6,7 và 8)

Sinh cùng ngày tháng nhưng người làm lụng cả đời vẫn đói rách, người chẳng lo nghĩ vẫn giàu?
Người sinh vào giờ Mùi và Hợi của mùa hạ cần phải nỗ lực rất nhiều. Ảnh ST

- Giờ Ngọ: Đầu Hoàng Đế

Đây là dấu hiệu tốt vì bất cứ ai sinh ra ở đầu Hoàng Đế vào mùa hạ sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng. Không có khó khăn và trở ngại trong toàn bộ cuộc đời bạn. Bạn có trí thông minh tuyệt vời, giỏi về chiến lược và lập kế hoạch.

 GiờTỵ & Sửu: Bàn tay Hoàng Đế

Bạn sẽ có thừa tiền và may mắn trong làm ăn. Sự may mắn gia tăng cùng năm tháng và bạn sẽ thành công lớn trong những giai đoạn cuối của cuộc đời.

- Giờ Mão & Dậu: Vai Hoàng Đế

Bạn thật may mắn vì vị trí này mang lại của cải và tài sản cho bạn trong suốt cuộc đời, sẽ chẳng thiếu thốn gì. Bạn tích lũy được nhiều tài sản trong suốt cuộc đời, và khi về già sẽ rất giàu có. Nếu biết sống một cuộc đời phẩm hạnh, bạn sẽ rất đông con cháu và sống lâu hưởng vui thú tới đầu bạc răng long.

- Giờ Tý: Dạ dày Hoàng Đế

Bạn có thừa cái ăn và chẳng thiếu thứ mặc. Vận may đến nhiều hơn khi bạn ngoài 40. Bạn chẳng phải lo cho tuổi già vì sẽ được chăm sóc chu đáo.

- Giờ Mùi & Hợi: Ngực Hoàng Đế

Cha mẹ bạn là những người đáng mến. Bạn được bao bọc bởi những người quyền quý, quan trọng. Khai thác những may mắn này thế nào là tùy thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của bạn.

- Giờ Thìn & Tuất: Đầu gối Hoàng Đế

Công việc của bạn rất khó được người khác nhìn nhận. Sẽ có trở ngại trên đường đời. Nếu không vượt qua sự không được nhìn nhận này, tới tuổi trung niên bạn sẽ thấy kiệt sức.

- Giờ Dần & Thân: Bàn chân Hoàng Đế

Vị trí này mang lại cho bạn một cuộc sống dễ chịu, mọi thứ đến một cách dễ dàng, đặc biệt là với nam giới. Hơn nữa, nếu là nam, nhiều khả năng là bạn sẽ có nhiều hơn một vợ. Phụ nữ khó cưỡng lại bạn. Bạn sẽ được may mắn nếu có thái độ đứng đắn và động cơ trong sáng.

Người sinh vào Mùa thu (tháng 9,10 và 11)

Sinh cùng ngày tháng nhưng người làm lụng cả đời vẫn đói rách, người chẳng lo nghĩ vẫn giàu?
Con gái sinh vào giờ Hợi của mùa thu cuộc đời gặp nhiều may mắn. Ảnh ST

- Giờ Hợi: Đầu Hoàng Đế

Vị trí này đặc biệt tốt cho con gái, nó cho thấy bạn sẽ có cuộc sống rất tiện nghi và yên ổn với rất nhiều may mắn, thịnh vượng. Nói chung, cả nam và nữ đều gặp nhiều may mắn khi sinh ra ở đầu Hoàng Đế vào mùa thu.

- Giờ Tỵ & Sửu: Bàn tay Hoàng Đế

Đây là vị trí đặc biệt may mắn, của cải sẽ đến từ bốn phương. Mỗi lần di chuyển, bạn sẽ gặp người có vị trí cao và được họ giúp đỡ. Bạn sẽ gặp may mắn nếu ra nước ngoài học tập hoặc làm việc.

- Giờ Tý & Ngọ: Vai Hoàng Đế

Có vận may của cải và bạn sẽ trở nên giàu có vào tuổi trung niên. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ anh chị em, nhất là anh em trai. Bạn có rất nhiều người bạn thực thụ.

- Giờ Thân: Dạ dày Hoàng Đế

Bạn sẽ đồng hành cùng rất nhiều người giỏi giang. Họ là những người vượt trội trong sự nghiệp và việc học hành cũng như sự hiện diện của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho các tham vọng của bạn. Hạnh phúc mang lại may mắn, vì vậy bạn cần tự tạo nên hạnh phúc và luôn mỉm cười.

- Giờ Mão & Mùi: Ngực Hoàng Đế

Bạn sẽ có đầy thức ăn đồ mặc khi đến tuổi trung niên. Con cháu sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hạnh phúc và sự mãn nguyện. Bạn sẽ được lợi nhiều nếu xây dựng gia đình sớm khi ngoài hai mươi.

- Giờ Dần & Dậu: Đầu gối Hoàng Đế

Thời trẻ bạn sẽ phải làm việc cật lực và có thể gặp một số thất bại, nhưng vận may sẽ đến với bạn sau này. Hãy vui vẻ và đừng bao giờ nản chí. Thành công mà bạn gặt hái khi có tuổi sẽ dư sức bù đắp lại những thất bại của thời thanh niên.

- Giờ Tuất & Thìn: Bàn chân Hoàng Đế

Trọn cuộc đời bạn luôn được an toàn và bình yên, không bị ai gây hại. Nếu có tham vọng và quyết tâm thành công, bạn có thể đạt được đỉnh cao trong nghề nghiệp. Kể cả nếu không lên tới đỉnh, bạn cũng sẽ hài lòng với những gì mình đạt được. Đó chính là bí quyết hạnh phúc của bạn.

Người sinh vào Mùa đông (tháng 12,1 và 2)

Sinh cùng ngày tháng nhưng người làm lụng cả đời vẫn đói rách, người chẳng lo nghĩ vẫn giàu?
Người sinh vào giờ Tý của mùa Đông cần làm nhiều việc thiện, tích đức. Ảnh ST

- Giờ Tỵ: Đầu Hoàng Đế

Nếu sinh ở đầu Hoàng Đế vào mùa đông, bạn sẽ có cuộc hôn nhân tuyệt vời. Bạn đời sẽ là người danh giá, đến từ gia đình cao quý. Bạn sẽ biết đến những thứ xa hoa, được ăn ngon mặc đẹp.

- Giờ Hợi & Ngọ: Bàn tay Hoàng Đế

Bạn sẽ được bao bọc bởi những người thân trong gia đình, và luôn được tham gia các sự kiện vui vẻ. Bạn sẽ đặc biệt thành công khi ngoài 60.

- Giờ Dậu & Mão: Vai Hoàng Đế

Bạn có vận may đường con cái, có nhiều con trai và cháu trai. Bạn có thể gặp một vài rắc rối và thất bại ở tuổi mới lớn và những năm đầu sự nghiệp, nhưng bạn sẽ được may mắn về hậu vận. Rất nhiều vận may sẽ đến từ người bạn đời của bạn, và sau này là từ các con các cháu.

- Giờ Tý: Dạ dày Hoàng Đế

Bạn là người thích ca hát, giao tiếp và những bữa tiệc hoành tráng. Bạn có may mắn được sống những điều bạn yêu thích vì bạn vừa thành công về kinh tế vừa sống lâu. Tuy nhiên cần chú ý làm một số công việc từ thiện hoặc góp tiền từ thiện trong những năm trung niên. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn hơn nữa.

- Giờ Dần & Thân: Ngực Hoàng Đế

Bạn sẽ đặc biệt may mắn về hậu vận, với vàng bạc, tài sản tích lũy và công việc kinh doanh phát đạt trong gia đình. Bạn có may mắn được sống tới già bên người mình yêu thương.

- Giờ Sửu & Mùi: Đầu gối Hoàng Đế

Bạn sẽ có đủ thức ăn để sống sót, nhưng chẳng mấy dư thừa, và vào những năm của tuổi trung niên, sẽ có những giai đoạn bạn thực sự mệt mỏi. Điểm sống còn với bạn là làm công việc từ thiện và dành một phần thời gian chăm sóc người khác. Điều này giúp hóa giải phần lớn năng lượng xấu tích tụ quanh bạn.

- Giờ Thìn & Tuất: Bàn chân Hoàng Đế

Bạn cần sống xa cha mẹ và ông bà vì sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có nơi ở riêng. Khi sống riêng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Càng sống xa ngôi nhà của tổ tiên bao nhiêu càng tốt cho bạn bấy nhiêu.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo khoa học cho bạn đọc

Dũng Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang