Xúc động trước vẻ đẹp của Hang Én trong trailer phim Hollywood

author 16:46 31/07/2015

(VietQ.vn) - Hang Én (Quảng Bình) và cánh đồng lúa tỉnh Ninh Bình cùng một số địa danh khác của Việt Nam xuất hiện trong trailer mới giới thiệu phim Peter Pan năm 2015 khiến người hâm mộ xốn xang.

Sự kiện:

Theo tin tức từ báo Kiến Thức, vẻ đẹp lộng lẫy của hang Én trong trailer phim "Peter Pan", khiến khán giả Việt hết sức ngỡ ngàng. Bộ phim hiện phải hoãn lại ngày trình chiếu vào ngày 9/10/2015 thay vì vào tháng bảy như dự kiện ban đầu.

Trailer phim "Peter Pan" khiến người hâm mộ Việt Nam sốt sắng mong ngày công chiếu bởi các danh thắng của Việt Nam đẹp lộng lẫy trong đó hang Én, hang động lớn thứ 3 thế giới xuất hiện bên trong các cảnh quay bí ẩn, thần tiên. 

Vẻ đẹp lộng lẫy của Hang Én dưới ống kính Warner Bros

Vẻ đẹp lộng lẫy của Hang Én dưới ống kính Warner Bros. Ảnh: Tiền Phong

Đây là trailer thứ hai mà hãng phim Warner Bros từ kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood giới thiệu toàn cầu và thu hút hàng triệu lượt xem trong thời gian vài ngày. Trailer mới công bố cảnh Peter Pan bước vào hang động, sau đó góc quay mở rộng không gian cầu đá thạch nhũ cheo leo, xung quanh là một vườn thạch nhũ khác với đủ kích cỡ khiến người xem choáng ngợp. Bên ngoài trailer cũng tiết lộ những bãi cỏ dài chan đầy nắng với vô số vách núi hùng vĩ như xứ thần tiên.

Những cánh đồng lúa vàng rộm ở xứ Ninh Bình cũng được tiết lộ như không gian cổ tích khiến người xem háo hức kỳ lạ. Để có những cảnh quay lộng lẫy này, đoàn làm phim của Warner Bros đã thực hiện quay bằng định dạng 3D vào năm 2014 và dựng hậu kỳ trong một năm qua, Tiền Phong đưa tin. 

Thái Hà (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang