Yêu cầu Công an TPHCM xử nghiêm vụ côn đồ hung hăng chém 2 người ở bệnh viện

author 06:31 20/06/2016

UBND TP HCM vừa có công văn yêu cầu Công an TP xử lý nghiêm băng nhóm hung hăng cầm mã tấu vào Bệnh viện Quốc Ánh chém gục 2 thanh niên vào chiều ngày 5-6 vừa qua.

Đồng thời, công văn cũng nêu rõ Công an TP chủ trì và phối hợp với Sở Y tế, Công an và UBND 24 quận huyện trên địa bàn TP chỉ đạo, hướng dẫn tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tại các bệnh viện, cơ sở y tế để phòng ngừa các trường hợp hỗn chiến tương tự.

 Cổ Chí Linh bị chém ở chân và bàn tay khá nặng

Trước đó, chiều 5-6 trong lúc bơi tại một hồ bơi tại quận Bình Tân thì Cổ Chí Linh (SN 1997) có xảy ra xích mích với một nhóm người sau đó nhóm này lên bờ chửi Linh dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Linh gọi Nguyễn Minh Đương (SN 1988, quê Cà Mau) đến trợ giúp nhưng cả hai bị chém trọng thương nên đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh. Trong lúc Linh và Đương được cấp cứu thì nhóm đối tượng do Sỳ Vĩnh Sáng (SN 1961, ngụ quận Bình Tân) cầm đầu đã cầm mã tấu xông vào chém tới tấp khiến Linh và Đương gục tại chỗ.

Trần Minh Đương bị chém nhiều nhát ở tay, mắt và lưng 

Sau khi nhóm do Sáng cầm đầu rời khỏi bệnh viện, các bác sĩ đã đưa cả hai đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị do vết thương nặng hơn. Hiện Công an quận Bình Tân đang truy tìm các đối tượng liên quan để làm rõ vụ việc.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang