Zidane chính thức từ chức HLV trưởng Real Madrid

author 18:58 31/05/2018

(VietQ.vn) - Zinedine Zidane tuyên bố từ chức HLV trưởng Real Madrid trong cuộc họp báo diễn ra cách đây ít phút.

Theo thông tin trên tờ The Guardian, Zinedine Zidane đã bất ngờ từ chức HLV trưởng câu lạc bộ Real Madrid tại buổi họp báo vừa tổ chức cách đây ít phút.

"Tôi đã quyết định không tiếp tục dẫn dắt Real Madrid nữa. Đó là một quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi nghĩ đội bóng cần có những thay đổi để phát triển vững mạnh hơn nữa. Tôi cũng muốn tìm kiếm những thử thách mới để hoàn thiện mình. Đó là lý do tôi đưa ra quyết định đặc biệt khó khăn này. Tôi yêu Real Madrid và ông chủ Perez rất nhiều", HLV Zidane tuyên bố.

Zidane chính thức từ chức HVL trưởng của Real Madrid. Ảnh: The Guardian 

Trước đó, Chủ tịch Perez khi bước vào phòng họp báo cũng đã phát biểu rằng : “Ngày hôm qua, Zidane đã bất ngờ đến gặp tôi để nói về những kế hoạch của ông ấy. Đó là lý do có buổi họp báo này và Zidane sẽ là người thích hợp nhất để giải thích tất cả".

Cựu tuyển thủ Pháp đã được bổ nhiệm làm HLV của “Kền Kền Trắng” vào tháng 1/2016 khi Real Madrid chính thức sa thải Rafa Benitez và dẫn dắt đội bóng Hoàng gia giành chức vô địch Champions League sau khi đánh bại Atletico Madrid.

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang