Chất lượng sống

Văn hóa

Bùng nổ làn sóng đòi 'Hoa hậu thị phi' Kỳ Duyên trả lại vương miện

author 14:24 12/07/2016

(VietQ.vn) - Lời xin lỗi sau scandal hút thuốc của Kỳ Duyên có vẻ rất khó được công chúng chấp nhận vì cô đã có quá nhiều tai tiếng trước đó.

Sự kiện: Ngôi sao

Ngày 11/7, trên mạng xã hội lan truyền nhanh đoạn video quay lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên cầm điếu thuốc rất sành điệu trong quán cà phê ở Hà Nội.

 

Khi phát hiện có người đang quay video, người đẹp Nam Định đã nhanh chóng giấu điếu thuốc đi.

 

Đoạn video lập tức đã gây chú ý cộng đồng, tạo ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn.

 

Có người chỉ trích hành động phì phèo hút thuốc của Kỳ Duyên là điều không hay, đặc biệt cô lại là hoa hậu.

 

Tuy nhiên có người bênh vực khi cho rằng, việc hút thuốc là bình thường và không có quy định nào cấm hoa hậu hút thuốc lá.
Ngay sau đó, đương kim Hoa hậu Việt Nam đã nhanh chóng viết lời xin lỗi trên trang cá nhân.

 

Cô cho biết: ''Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng''.

 

Người đẹp Nam Định cũng gửi lời cảm ơn những ý kiến đóng góp của khán giả, giới truyền thông bởi nó giúp cô nhận ra rằng, khi đội chiếc vương miện lên đầu, cô phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân.

 

''Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai. Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình'', cô viết.

 

Tuy nhiên, lời xin lỗi lần này của Kỳ Duyên có vẻ rất khó được công chúng chấp nhận vì cô đã có quá nhiều tai tiếng.

 

Nickname Lê Gia Bình viết phản hồi ngay dưới dòng status xin lỗi của Kỳ Duyên: ''Lần nào cũng nói đã có được một bài học lớn, sẽ thay đổi. Kể cả khi em không phải là Hoa hậu thì việc con gái, một cô sinh viên có ăn học mà ngồi nơi công cộng tay cầm điếu thuốc đã là hành động xấu mắt. Sụp đổ mọi tình cảm dành cho em''

 

''Cố gắng ủng hộ vì là một người chị đồng hương nhưng giờ thì em quá thất vọng rồi'', một ý kiến khác thêm vào.

 

Nhiều dân mạng cho rằng lời xin lỗi lần này của Kỳ Duyên đã trở nên ''quá nhạt nhẽo'' sau rất nhiều scandal và hình ảnh xấu xí mà Hoa hậu 2014 đã phạm phải.

 

Bạn Thiên Bình chia sẻ: ''Em là đại diện cho phụ nữ Việt Nam nhé, đừng làm xấu mặt phụ nữ chúng tôi. Đã quá nhiều tai tiếng, sao không học những cái tốt đi, có rất nhiều hoa hậu tốt sao không thấy em học, nếu em không đảm nhận được vươnng miện kia. Hãy trao nó lại cho người xứng đáng hơn em''.

 

Hay facebooker Phạm Ngọc Thiên Ngân cũng bình luận: ''Biết là hoa hậu cũng như bao người bình thường, nhưng con đường chị chọn là con đường của công chúng chị phải giữ hình tượng, chứ đừng xong rồi xin lỗi mong tha thứ hứa hẹn này nọ, từ ngày đăng quang biết bao nhiêu scandal vây quanh rồi, mong là sẽ không còn đọc những tin tức xấu vây quanh chị nữa, chúc chị thành công''.

 

Nickname Thuy Hang nhắn nhủ: ''Bản thân mình nghĩ bạn không hề biết lỗi sau mỗi lần nói xin lỗi công chúng cũng như hứa hẹn! Bạn không cảm thấy bạn đã sai quá nhiều và toàn sai những chuyện trái với tư cách và không thể chấp nhận được sao? Bạn đã làm xấu danh hiệu Hoa hậu Việt Nam''.

 

Bên cạnh những lời bình luận bày tỏ sự bức xúc cao độ với hành động hút thuốc của Kỳ Duyên là không ít ý kiến đòi cô phải trả lại vương miện Hoa hậu 2014.

 

Một trong số đó viết: ''Em nên tự trả lại vương miện đi thôi. Em không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu''.

 

''Đội trên đầu chiếc vương miện đẹp nhất, đắt giá nhất trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp Việt Nam để rồi trở thành Hoa hậu thảm họa nhất mà lịch sử Việt Nam từng có, bạn có thấy mình xứng đáng không? Tôi nghĩ bạn nên tự xấu hổ mà trả lại vương miện chứ đừng đội nó nữa, để rồi được thỏa sức thể hiện cái tôi của bạn, cũng chẳng ai phán xét'', trích góp ý thẳng thắn của người dùng Facebook.

 

Trong khi những bình luận phản đối lời xin lỗi của Kỳ Duyên gay gắt thì người đẹp Nam Định cũng nhận được những lời động viên, thông cảm cho hoàn cảnh của cô.

 

Bạn Nguyễn Văn Thiện viết: ''Không sao đâu chị, lần sau chú ý hơn là được. Người yêu mến chị, theo dõi chị vẫn nhiều lắm. Kệ thị phi đi và phải cố gắng để thành công hơn nữa chị nhé!''

 

Tài khoản facebook Uyên Út chia sẻ: ''Em là đồng hương và chị đã rất tự hào. Ai cũng có lỗi lầ . Và hơn nữa em còn rất nhỏ tuổi nên không tránh được. Chúc cho em luôn nghĩ thật kỹ trước khi làm điều gì và luôn là niềm tự hào của Đất Thành Nam em nhé Nguyễn Cao Kỳ Duyên''.

 

Ngoài ra, cũng có những ý kiến thể hiện quan điểm trung lập bởi họ cho rằng việc hút thuốc là do Kỳ Duyên quá bị áp lực trong cuộc sống, chứ không phải lầ do lối sống kém gây nên.

 

Và đồng thời, họ cũng cho rằng việc lên án Kỳ Duyên là điều không nên.

 

''Cố gắng hoàn thiện hơn trong ánh mắt của mọi người nhé em. Dù sống là sống cho mình, nhưng người nổi tiếng sẽ không được yên ổn khi bao nhiêu người buông lời cay đắng'', một ý kiến khác được chia sẻ dưới dòng status của Kỳ Duyên.

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang