Trang chủ

Cảnh báo

Ngộ độc bánh mì: Kết quả xét nghiệm 3 mẫu bệnh nặng nhiễm khuẩn E.coli

Ngộ độc bánh mì: Kết quả xét nghiệm 3 mẫu bệnh nặng nhiễm khuẩn E.coli

(VietQ.vn) - Vụ ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai hiện nay đã lên tới 530 người và theo kết quả xét nghiệm máu của 3 bệnh nhi nặng nhiễm khuẩn E.coli.

Tin mới Cảnh báo 24h

Kem đánh răng Colgate chứa chất gây ung thư: Cục Quản lý Dược nói gì?

Kem đánh răng Colgate chứa chất gây ung thư: Cục Quản lý Dược nói gì?

Liên quan đến thông tin chất triclosan trong kem đánh răng Colgate có thể làm tăng nguy cơ ung thư, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã lên tiếng.

Mập mờ ghi nhãn nguyên liệu bánh trung thu tự chế

Mập mờ ghi nhãn nguyên liệu bánh trung thu tự chế

(VietQ.vn) - Lo ngại nhất hiện nay của những người tự mua nguyên liệu làm bánh trung thu về làm là nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm, liệu có an toàn sức khỏe hay không.

Heinz thu hồi thực phẩm cho trẻ sơ sinh tại Trung Quốc

Heinz thu hồi thực phẩm cho trẻ sơ sinh tại Trung Quốc

(VietQ.vn) - Tập đoàn sản xuất sốt cà chua H.J. Heinz đã thu hồi bốn lô thức ăn cho trẻ sơ sinh ở miền Đông Trung Quốc sau khi phát hiện có chứa lượng chì vượt quá giới hạn cho phép.

Mì ăn liền tiềm ẩn nhiều nguy hại

Mì ăn liền tiềm ẩn nhiều nguy hại

(VietQ.vn) - Mì ăn liền ramen tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Thận trọng với nước hoa xịt phòng

Thận trọng với nước hoa xịt phòng

(VietQ.vn) - Nước hoa xịt phòng thường tạo cảm giác dễ chịu và thơm mát, tuy nhiên sản phẩm này lại là “hiểm họa” gây các bệnh hô hấp nghiêm trọng.

Bột bánh Vĩnh Thuận bị nghi ngờ có hàm lượng nhôm quá mức cho phép

Bột bánh Vĩnh Thuận bị nghi ngờ có hàm lượng nhôm quá mức cho phép

(VietQ.vn) - Một số loại bột bánh của Công ty TNHH sản xuất thương mại XNK Vĩnh Thuận có địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh đang được trang thông tin nước ngoài khuyến cáo có hàm lượng nhôm vượt quá mức cho phép, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Phát hiện sữa đậu nành nhiễm khuẩn

Phát hiện sữa đậu nành nhiễm khuẩn

(VietQ.vn) - Gần đây, Hồng Kông khuyến cáo cộng đồng nên ngừng ngay việc sử dụng hai loại sữa đậu nành chứa vi khuẩn Bacillus cereus dễ gây ngộ độc cho người sử dụng.

Cảnh báo phụ gia thực phẩm độc hại ngày càng gia tăng

Cảnh báo phụ gia thực phẩm độc hại ngày càng gia tăng

(VietQ.vn) - Sự bùng nổ của các loại phụ gia thực phẩm mới cùng với việc nới lỏng giám sát đã cho phép các nhà sản xuất tránh được sự kiểm soát của Cục Quản Lý Dược và Thực Phẩm Mỹ (FDA), khiến lượng hóa chất độc hại từ phụ gia ngày càng gia tăng.

.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang