4 điểm yếu của Chevrolet Spark, khách hàng cần biết trước khi mua

authorHòa Lê 06:30 19/04/2018

(VietQ.vn) - Dưới đây là 4 điểm yếu của Chevrolet Spark mà nhiều người vẫn đang “rỉ tai” nhau, khách hàng cần biết trước khi mua.

Sự kiện: Cảnh báo ô tô xe máy

Chevrolet Spark khá nổi tiếng tại Việt Nam với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ. Đây cũng chính là chiếc ô tô giá rẻ bán chạy nhất của Chevrolet. Ưu điểm nổi bật của Chevrolet Spark đó là giá cả phải chăng, thiết kế đẹp đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Trên thực tế, Chevrolet Spark đi đường trường chỉ cỡ 4-5 lít/100km.

4 điểm yếu của Chevrolet Spark, khách hàng cần biết trước khi mua

Chevrolet Spark khá nổi tiếng tại Việt Nam với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ. Ảnh: Chevrolet 

Chevrolet phổ biến ở Việt Nam nên phụ tùng thay thế xe sẵn có. Do vậy chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng cũng khá hợp lý.

Dù được nhiều người yêu thích và có khá nhiều ưu điểm song Chevrolet Spark cũng không tránh được những nhược điểm. Dưới đây là 4 nhược điểm của Chevrolet Spark thường được nhắc tới nhiều nhất.

4 thói quen nguy hiểm hầu như ai cũng mắc phải khi ăn dưa chuột(VietQ.vn) - Dưa chuột có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách nó lại đem đến những tác hại không ngờ.

Động cơ và khả năng vận hành

Động cơ và khả năng vận hành yếu là một trong những nhược điểm lớn nhất của Chevrolet Spark. Chevrolet Spark chỉ sở hữu động cơ 1.0L, công suất 68 mã lực tại vòng tua  6400 vòng/phút, momen xoắn cực đại 89 Nm tại 4.800 vòng/phút đi cùng hộp số tự động 4 cấp, có chế độ hỗ trợ tăng tốc O/D.

4 điểm yếu của Chevrolet Spark, khách hàng cần biết trước khi mua

 Động cơ và khả năng vận hành yếu là một trong những nhược điểm lớn nhất của Chevrolet Spark. Ảnh: Chevrolet

Không gian nội thất

Không gian bên trong của Chevrolet Spark khá nhỏ nên không phù hợp với những gia đình đông người. Động cơ xe phát ra nhiều tiếng ồn. Xe không vận hành tốt trên đường dài.

Tiện ích

Trong một số trường hợp máy lạnh gặp vấn đề khi sử dụng; hệ thống giải trí trung bình, không có bluetooth.

Mất giá

Nhược điểm cuối cùng của chiếc ô tô giá rẻ Chevrolet Spark là mất giá. Chiếc xe này khi bán lại thường bị mất giá khá cao không như các mẫu xe của Honda hay Toyota.

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang