Ấn tượng với thời trang cho người nổi tiếng

author 08:16 28/11/2013

Trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam, mỗi liveshow là một chủ đề khác nhau để thử thách tài năng và bản lĩnh của các thí sinh. Nếu như tuần trước Cảm hứng từ hương thơm đã lan tỏa khắp sân khấu thì trong Liveshow 7, các Nhà thiết kế trẻ sẽ thử sức với chủ đề hấp dẫn có tên gọi Thời trang cho người nổi tiếng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hiện nay, các nghệ sỹ Việt có rất nhiều cơ hội tham dự sự kiện thảm đỏ trong và ngoài nước, do vậy nhu cầu về thời trang thảm đỏ đang ngày càng tăng lên. Ở Việt Nam, một số gương mặt đã từng xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Minh Hằng, diễn viên Đinh Ngọc Diệp, Ninh Dương Lan Ngọc…

Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ sáng tạo những mẫu thiết kế dành cho những người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực để tham dự những sự kiện thảm đỏ như Liên hoan phim hay những chương trình mang tính chất quy mô và hoành tráng. 


Hoa hậu Ngọc Hân

Nhà thiết kế Công Trí chia sẻ: “Với chủ đề tuần này, các bạn thí sinh sẽ đối mặt với những khó khăn không nhỏ khi phải cân bằng đủ các yếu tố khác nhau. Đối với Ban Giám khảo, họ phải thể hiện được trình độ kỹ thuật chuyên môn đồng thời vẫn giữ cái tôi riêng của mình. Đối với Nhà đầu tư, các Nhà thiết kế phải thuyết phục được họ rằng bộ sưu tập mình thiết kế không chỉ có những người nổi tiếng mặc mà có thể sản xuất hàng loạt cho những đối tượng khách hàng của thương hiệu họ. Còn riêng với những người trình diễn, đòi hỏi các thí sinh thiết kế sao để tôn vinh được vóc dáng hình thể cũng như thể hiện được cá tính của họ để họ có thể tự tin trước đông đảo mọi người.”

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Những người nổi tiếng hầu hết là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật do vậy họ đã có cơ hội chưng diện rất nhiều trang phục của các Nhà thiết kế trong và ngoài nước. Những bộ trang phục họ mặc không chỉ đẹp mà còn phải toát lên vẻ tinh tế và sang trọng để nổi bật trước tất cả công chún, điều này đòi hỏi các Nhà thiết kế trẻ phải thật khéo léo trong việc lựa chọn chất liệu và thiết kế kiểu dáng thật ấn tượng và đẹp mắt. 

Thí sinh Hà Duy chia sẻ: “Chủ đề tuần này đòi hỏi sự công phu và cầu kì do vậy tôi đã chọn những chất liệu có độ dày nhất định nhằm tạo kiểu dáng đứng để làm toát lên vẻ sang trọng và quyến rũ. Bộ sưu tập lần này của tôi bao gồm hai bộ đầm dạ hội và một bộ vest nam. Đối với đầm dạ hội tôi thiết kế theo dạng yếm đào ngày xưa để mang hơi thở Việt. Tôi mong muốn các nghệ sỹ Việt Nam thể hiện đậm tinh thần dân tộc khi mặc những trang phục này trên những sự kiện thảm đỏ quốc tế”.

Ca sĩ Minh Hằng

Còn thí sinh Nguyễn Đức Duy chia sẻ: “Bộ sưu tập lần này tôi lấy ý tưởng từ ánh đèn màu sân khấu và nó cũng mang tên là “Ánh đèn màu”. Ánh đèn màu gắn liền với cuộc đời những người nghệ sỹ, họ khát khao được cống hiến và được tỏa sáng”.

Thời trang cho người nổi tiếng là đề tài khá thú vị và hấp dẫn trong tuần này. Đây là đêm thi giúp các bạn thí sinh thể hiện rõ tài năng sáng tạo của mình để tạo ra những bộ sưu tập cá tính nhất, ấn tượng nhất. Liveshow 7 sẽ diễn ra như thường lệ vào lúc 20g, ngày 30/11/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ trung tâm Hội nghị Queen Hall, Q4, TPHCM.

Theo VnMedia

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang