BTV Quang Minh làm giám đốc Trung tâm tin tức VTV24

author 14:47 19/04/2017

(VietQ.vn) - BTV Quang Minh sẽ thay thế Lê Bình đảm nhiệm vị trí giám đốc Trung tâm tin tức VTV24

Theo báo điện tử Đài truyền hình Việt Nam, nhà báo Quang Minh - gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự 19h chính thức không còn là nhân sự của Ban Thời sự.

Theo đó, BTV Quang Minh sẽ thay thế Lê Bình đảm nhiệm vị trí giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 (nhà báo Lê Bình hiện không còn công tác tại VTV).

thay-nha-bao-le-binh-btv-quang-minh-roi-ban-thoi-su-den-vtv24

VTV24 đã tìm ra lãnh đạo mới sau khi nhà báo Lê Bình xin chuyển công tác khỏi VTV là BTV, nhà báo Lê Quang Minh 

Trước khi nhận công tác mới tại VTV24, nhà báo BTV Quang Minh từng giữ chức Phó Trưởng Ban Thời sự của VTV và có nhiều năm gắn bó với chương trình chính luận của nhà Đài. Anh cũng là một trong những gương mặt dẫn chương trình được yêu thích nhất VTV.

BTV Quang Minh từng nhận danh hiệu "Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008". Năm 2009, anh giành giải "Người dẫn chương trình thời sự, chính luận được bạn đọc yêu thích nhất".

Từ giữa năm 2016, BTV Quang Minh không còn xuất hiện ở bản tin thời sự lúc 19h của VTV. Lý do là bởi anh chuyển sang phụ trách mục "Vấn đề hôm nay" và "Đối thoại chính sách" phát sóng trên VTV1.

Trước khi thử sức và ghi dấu ấn ở vai trò Biên tập viên các vấn đề thời sự và chính luận, Quang Minh từng là người dẫn chương trình "Thể thao" và chương trình "Chào buổi sáng".

Dũng Linh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang