Cách chặn 'ứng dụng nhảm' trên Facebook

author 13:33 09/07/2013

Trước đây, để chặn các lời mời tham gia “ứng dụng nhảm” trên Facebook người sử dụng thường khóa tài khoản người gửi lời mời, khóa tên ứng dụng, nhưng nay đã có thiết lập một lần để chặn mọi lời mời như vậy.

Đầu tiên, nhấn vào biểu tượng ở phía trên góc phải giao diện Facebook, chọn Account Settings. Sau đó, nhấn Edit ở mục Apps others use, bỏ dấu “check” trước tất cả các nhóm ứng dụng hiện ra. Để kết thúc, nhấn Save Change.

 

Thao tác này sẽ giúp ẩn thông tin của bạn khỏi danh sách hiện ra khi người đang dùng ứng dụng muốn chọn thêm tài khoản bạn bè để mời tham gia cùng. Ngoài ra, bạn có thể chọn thẻ Apps, nhấn Edit ở dòng Apps you use, nhấn Turn Off Platform. Thao tác này sẽ tắt hẳn chế độ cho phép sử dụng ứng dụng gửi lời mời tới người sử dụng Facebook.

Kể từ ngày 1/8 tới đây, người dùng tại Việt Nam đã có thể truy cập và dùng các ứng dụng trong kho Apps của Facebook. Ngoài những ứng dụng thật sự hay, hấp dẫn, còn xuất hiện không ít ứng dụng bị cho là “nhảm” nhằm mục đích tăng Like (lượng yêu thích) cho các Fanpage, tạo nên một trào lưu mới tại Việt Nam là “Mua fan, bán Like”. Vì vậy, hầu hết người dùng trên Facebook đều đã bị làm phiền bởi những lời mời vô bổ tương tự.

Theo Tiền Phong

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang