Kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Cận cảnh các siêu phẩm điện thoại di động độ vàng 24k

author 06:31 29/09/2014

(VietQ.vn) - iPhone 6, HTC One M8 và Nokia 515 được mạ vàng 24K đẹp lung linh, giá tăng lên đến vài chục, vài trăm triệu đồng/sản phẩm. Cùng với vàng, các viên kim cương hoặc đá quý đính kèm càng tạo cho những chú "dế" vốn đã rất đẳng cấp trong làng điện thoại di động lại càng thêm phần sang trọng hơn. Nguyễn Nam (S/t)

Sự kiện: GIÁ VÀNG HÔM NAY

Đối với dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6 thường với công nghệ tráng gương và chạm khắc là 9 triệu đồng, đối với iPhone 6 Plus có giá là 12 triệu đồng. Ngoài ra, có gần 2000 mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux cũng nhanh chóng giới thiệu bảng giá dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6 và giá bán iPhone 6 đúc rồng vàng nguyên khối.

Đối với iPhone 6 mạ vàng và đúc Rồng bằng vàng nguyên khối có giá bán  – iPhone 6 bản 16 Gb: Giá 55 triệu  – iPhone 6 bản 64 Gb: Giá 60 triệu  – iPhone 6 bản 128 Gb: Giá 65 triệu

Hãng chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux giới thiệu bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng 24K sáng bóng như gương chạm khắc bộ chữ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ – Tâm – Nhẫn – Đức với các họa tiết hoa văn độc đáo và sang trọng.

Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống “phúc”).

Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “cái như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống “lộc”

Smartphone HTC One M8 mạ vàng 24K sáng bóng chạm khắc hình Bò cạp với mắt đính Ngọc xanh độc đáo

Chi phí để độ vàng 24k cho siêu phảm điện thoại di động này ở mức từ 6 - 10 triệu đồng/sản phẩm

HTC One M8 có thuận lợi hơn các phiên bản HTC trước đó về tháo lắp, nó dễ đến mức hơn cả Nokia 515. Do đó việc tháo lắp không ảnh hưởng gì đến các phần cứng khác của máy, cũng như vấn đề bảo hành đối với hãng.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang