Cập nhật bảng giá xe ô tô Mercedes tháng 2/2020: Nhiều mẫu có xu hướng tăng giá bán

authorĐỗ Thu Thoan 06:08 04/02/2020

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 2/2020 tại thị trường Việt. Giá bán một số mẫu xe được điều chỉnh tăng giá so với năm 2019.

Sự kiện: tin tức thị trường

Mercedes là thương hiệu xe sang nổi tiếng hàng đầu thế giới không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, đẳng cấp sang trọng mà mẫu mã cũng hết sức đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích và điều kiện của người yêu xe.

cap-nhat-bang-gia-xe-o-to-mercedes-thang-22020-nhieu-mau-co-xu-huong-tang-gia-ban

 Mercedes cập nhật giá bán mới nhất cho các mẫu xe. Ảnh minh họa

Mới đây, Mercedes đã công bố giá bán mới nhất cho các mẫu xe tại thị trường Việt Nam tháng 2/2020. Theo đó, có 6 mẫu xe đồng loạt tăng giá với mức tăng từ 32 - 210 triệu đồng.

Trong đó, mẫu Mercedes C300 AMG điều chỉnh tăng 32 triệu đồng và tăng cao nhất là mẫu Mercedes-AMG G63 với mức tăng là 210 triệu đồng. Hiện, Mercedes-AMG G63 có giá bán ra là 10.829 đồng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết nhất cho các mẫu xe.

cap-nhat-bang-gia-xe-o-to-mercedes-thang-22020-nhieu-mau-co-xu-huong-tang-gia-ban
cap-nhat-bang-gia-xe-o-to-mercedes-thang-22020-nhieu-mau-co-xu-huong-tang-gia-ban
cap-nhat-bang-gia-xe-o-to-mercedes-thang-22020-nhieu-mau-co-xu-huong-tang-gia-ban

Giá bán các mẫu xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 2/2020. Tham khảo: oto.com.vn

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi kèm theo.

Đây là lý do khiến chiếc bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class bị ngưng sản xuất(VietQ.vn) - Theo xác nhận của hãng xe Đức, từ cuối tháng 5/2020, dòng xe bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class sẽ dừng sản xuất. Nguyên nhân là do khó có khả năng cạnh tranh trên thị trường so với các đối thủ.

Tại thị trường Việt Nam dòng xe C-Class hiện đang là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng bao gồm sự sang trọng, giá thành hợp lý và lợi ích sử dụng.

Các mẫu xe thuộc dòng C-Class của Mercedes được trình làng từ năm 2014 với các phiên bản gồm Mercedes C200, C250 Exclusive và C250 AMG. Dòng xe này chính là sự kế thừa và kết hợp những tinh hoa thiết kế đáng chú ý nhất của các mẫu xe đàn anh thuộc E và S-Class.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang