Cát Phượng – Bà mẹ đơn thân mang sức mạnh ‘siêu nhân’

authorHòa Lê 06:39 18/02/2016

(VietQ.vn) - Sau khi ly hôn, những sự cố, mất mát liên tiếp ập đến khiến Cát Phượng như sụp đổ. Cuộc sống của chị lúc đó được ví như rơi vào vực thẳm tăm tối nhất.

Sự kiện: Ngôi sao

Năm 2004, hôn lễ của Cát Phượng – Thái Hòa diễn ra trong sự ngạc nhiên của những người yêu mến nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm hôn nhân nhanh chóng tan vỡ, cuộc ly hôn của vợ chồng chị làm cho nhiều khán giả hâm mộ hối tiếc.

Sau chia tay, Thái Hòa đặt tâm vào nghề, còn cuộc sống của Cát Phượng được ví như rơi vào vực thẳm tăm tối nhất. Kể từ khi bị cắt hết vai trên sân khấu kịch Phú Nhuận, TP.HCM. Cát Phượng buông luôn chính kịch và đi diễn hài thường xuyên ở các tụ điểm, rồi đi diễn tỉnh để kiếm tiền lay lắt nuôi con. Những sự cố và mất mát liên tiếp ập đến khiến chị sụp đổ đến tận cùng.

Cát Phượng – Bà mẹ đơn thân mang sức mạnh ‘siêu nhân’Gia đình Cát Phượng - Thái Hà thuở còn bên nhau

Nhớ lại khoảng thời gian khủng hoảng đó, Cát Phượng tâm sự: “Ngày xưa tôi nghe người ta nói ba mẹ ly hôn sẽ rất tội nghiệp cho con cái. Bây giờ trải qua rồi tôi mới thấy đúng như vậy. Nếu cha mẹ sau khi ly dị sống không tốt con cái lớn lên rất dễ hư hỏng, thậm chí sa vào tệ nạn xã hội. Người lớn đôi khi vì ích kỷ của bản thân mà khiến con cái chịu thiệt thòi. Tôi bây giờ tìm mọi cách bù đắp cho con, dù biết bù đắp bao nhiêu cũng không đủ”.

Vượt qua chuỗi ngày khốn khó, Cát Phượng hiện nay có nhà, có tiền nhưng chẳng thiết tha gì đến một mái ấm thứ hai. Nữ diễn viên tâm sự, xung quanh mình không thiếu đàn ông, lớn tuổi và kém tuổi đều có nhưng Cát Phượng rất e ngại. Cô tâm niệm để tìm một người đàn ông yêu mình không khó nhưng chấp nhận một người là khó lắm, làm sao biết được người ta có thương con mình hay không hay rồi lại dẫn đến ly hôn?

Cát Phượng – Bà mẹ đơn thân mang sức mạnh ‘siêu nhân’Vượt qua chuỗi ngày khốn khó, Cát Phượng hiện nay có nhà, có tiền nhưng chẳng thiết tha gì đến một mái ấm thứ hai

Cát Phượng chia sẻ cuộc đời của cô có quá nhiều thăng trầm. Cô giẫm đạp lên tất cả, đến đổ máu để có thể vượt qua thử thách. Nhưng giờ nhìn lại, cô thấy dẫu sao mình đã sống cuộc sống vui nhiều hơn buồn. Những gì trải qua góp phân làm nên một Cát Phượng của ngày hôm nay: từng trải, dày dạn và bản lĩnh hơn nhiều.

Cát Phượng cho biết: “Cuộc sống hiện tại với tôi là vui, nhẹ nhàng, thanh thản và hạnh phúc nhất. Tôi đang có công việc và làm được việc mình yêu thích là diễn xuất. Tôi có tình yêu lớn nhất chính là con trai”. Sắp tới đây, trong chương trình “Sài Gòn đêm thứ bảy” tháng 2 với chủ đề “Tình nồng”, Cát Phượng sẽ vào vai bà Thu trong tiểu phẩm “Biển tình”.

Cát Phượng – Bà mẹ đơn thân mang sức mạnh ‘siêu nhân’Vai diễn trong tiểu phẩm "Biển tình" khiến Cát Phượng như tìm thấy chính mình bởi sự tương đồng với nhân vật

Bà Thu là một Việt kiều chịu sự chia ly, cách trở, dở dang và lận đận trong tình duyên nên phần nào tương đồng với Cát Phượng ngoài đời thực. Cát Phượng chia sẻ chị thấy được chính mình trong nhân vật, cảm xúc cũng đến dào dạt và thấu hiểu bản thân hơn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối thứ bảy ngày 20/2 trên sóng VTV9.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang