Chân dung chàng trai chuyển giới 'gây bão' tại Sing My Song tập 1

authorBích Ngọc 20:00 21/11/2016

(VietQ.vn) - Chàng trai chuyển giới Lê Thiện Hiếu hiện đang 'gây bão' tại chương trình Sing My Song tập 1 với ca khúc 'Ông bà anh'.

Sự kiện:

 

Tối 20/11, tập đầu tiên của Sing my song (tên tiếng Việt là Bài hát hay nhất) đã chính thức lên sóng với 9 phần thi đầy ấn tượng. Đây là một cuộc thi mới toanh dành cho những ca sĩ, nhạc sĩ tự sáng tác và thể hiện các ca khúc của mình. Chương trình này không chỉ có sự tham gia của đông đảo các ca, nhạc sĩ tiềm năng mà còn quy tụ không ít những gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Bộ tứ huấn luyện viên (HLV) gồm nhạc sĩ Đức Trí, Lê Minh Sơn, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong. Thích thú trước bài hát nào, các HLV sẽ gạt cần chọn và đưa ra những lời thuyết phục để mời thí sinh về đội mình.

 Bộ tứ giám khảo Nguyễn Hải Phong, Đức Trí, Giáng Son và Lê Minh Sơn trên ghế nóng Sing my song.

Thí sinh Lê Thiện Hiếu, 21 tuổi đến từ Thái Nguyên mang đến ca khúc Ông bà anh với giai điệu tươi vui, rộn ràng kể về mối tình của ông, bà thời xưa khi chưa có Facebook, Zalo.

Màn thể hiện của anh khiến cả trường quay như “bùng nổ” trong tràng pháo tay và tiếng reo hò cổ vũ. Không quá bất ngờ, bài hát này đã chinh phục được 3 HLV Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Lê Minh Sơn. Các HLV và khán giả đều cảm thấy hưng phấn trước giai điệu và nội dung của bài hát mang tới.

Thiện Hiếu gây sốt với ca khúc Ông bà anh. 

Đến khi nhạc sĩ Yêu thương mong manh thắc mắc về tác giả của ca khúc gồm 2 cái tên là Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo, nam ca sĩ chia sẻ Lê Phương Thảo là tên trước đây của mình. Để có diện mạo của một chàng trai như hiện tại, Thiện Hiếu phải trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ thành nam gần một năm. Điều này khiến cho cả khán phòng và 4 HLV đều bất ngờ. 

Thiện Hiếu chia sẻ trước đây anh rất thích hát. Tuy nhiên, khi cảm nhận được cơ thể mình thay đổi và đứng trước bờ vực sẽ mất giọng hát, lúc đó Thiện Hiếu cảm thấy stress và đã chọn cách viết nhạc để giải tỏa, âm nhạc đã giúp tinh thần anh bình tĩnh hơn. Hiện Thiện Hiếu đã có trong tay khoảng 10 ca khúc do chính mình viết.

Hình ảnh của Thiện Hiếu khi còn là một nữ sinh. 

Quá cảm kích tài năng cùng hoàn cảnh đặc biệt của thí sinh này, cả 3 HLV đều dành rất nhiều lời có cánh dành cho Thiện Hiếu và tìm cách chiêu dụ anh về đội. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn còn khẳng định, chàng trai chuyển giới này sẽ là một ngôi sao sáng trong tương lai mà không cần vướng bất kỳ scandal nào. Sau một lúc cân nhắc, Thiện Hiếu đã quyết định chọn về đội của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang