Chỉ với 10 USD, bạn cũng có cơ hội sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan của Giáo hoàng Francis

authorĐỗ Thu Thoan 06:52 11/12/2018

(VietQ.vn) - Sau sự cố bán đấu giá trước đó, Đức Giáo hoàng Francis tiếp tục cho siêu xe Lamborghini Huracan lên sàn đấu giá lần thứ 2 để tìm chủ nhân mới. Theo đó, chỉ cần bỏ ra 10 USD, người tham gia đấu giá sẽ có cơ hội sở hữu siêu xe này.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Omaze chính là đơn vị đứng ra tổ chức buổi đấu giá lần 2 cho chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 của Đức Giáo hoàng Francis, báo Kiến Thức đưa tin.

Ở lần đấu giá này có sự khác biệt so với lần đầu tiên, đó là khách hàng tham gia đấu giá chỉ cần ủng hộ 10 USD là có thể trở thành người may mắn trúng chiếc siêu xe có giá khởi điểm không dưới 200.000 đô la này. Tuy nhiên, nếu số tiền bạn bỏ ra càng nhiều, cơ hội để được đích thân Đức Giáo hoàng Francis giao chìa khóa siêu xe đặc biệt này sẽ tăng cao.

chi-voi-10-usd-ban-cung-co-co-hoi-so-huu-sieu-xe-lamborghini-huracan-cua-giao-hoang-francis

Siêu xe Lamborghini Hủacan của Đức Giáo hoàng Francis được bán đấu giá. Ảnh: Kiến Thức

Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ giúp xây dựng lại những ngôi làng bị tàn phá bởi bạo lực và chiến tranh, hỗ trợ nạn nhân buôn người, chăm sóc y tế cũng như giáo dục cho những người sống trong nghèo đói.

Theo báo Kiến Thức, người trúng đấu giá không chỉ có cơ hội sở hữu chiếc siêu xe mà còn có cơ hội là khách VIP của thành quốc Vatican, ở khách sạn 4 sao, được gặp riêng Đức Giáo hoàng Francis và CEO của Lamborghini, Stefano Domenicali.

Đặc biệt, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 sẽ có nước sơn ngoại thất trắng tinh cùng sọc vàng tương tự như bộ đồ của Đức Giáo hoàng Francis đang mặc. Cuối cùng là chữ ký của Đức Giáo hoàng Francis trên nắp capô.

chi-voi-10-usd-ban-cung-co-co-hoi-so-huu-sieu-xe-lamborghini-huracan-cua-giao-hoang-francis
 
chi-voi-10-usd-ban-cung-co-co-hoi-so-huu-sieu-xe-lamborghini-huracan-cua-giao-hoang-francis

Chiếc siêu xe có nước sơn ngoại thất trắng tinh cùng chữ ký của Đức Giáo hoàng. Ảnh: Kiến Thức

Theo Zing, vào năm 2017, Lamborghini đã tạo một phiên bản Huracan đặc biệt dành tặng Giáo hoàng Francis. Tuy nhiên, Ngài không có nhu cầu sử dụng đến nó, vì vậy, chiếc Lamborghini Huracan đặc biệt được chính Ngài ban phước và ký tên đã được nhà đấu giá RM Sotheby đem đấu giá. Phiên đấu giá diễn ra hồi tháng 5 với giá chốt 813.845 USD, vượt xa dự tính ban đầu từ 284.000-398.000 USD.

chi-voi-10-usd-ban-cung-co-co-hoi-so-huu-sieu-xe-lamborghini-huracan-cua-giao-hoang-francis

Chiếc siêu xe là phiên bản đặc biệt mà Lamborghini dành tặng Giáo hoàng Francis. Ảnh: Zing

Tuy nhiên, trục trặc đã xảy ra khiến giao dịch không thể hoàn tất, và chiếc siêu xe của Giáo hoàng Francis một lần nữa được đem ra bán đấu giá làm từ thiện.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang