Cho thăm quan các phòng thí nghiệm KH&CN

author 15:46 07/04/2014

(VietQ.vn) - Từ ngày 17/5 đến hết ngày 20/5/2014, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam sẽ tổ chức mở cửa các phòng thí nghiệm của tất cả các viện nghiên cứu trực thuộc Viện Hàn Lâm.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Đây là một trong những hoạt động của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và Kỷ niệm 39 năm thành lập Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam (20/5/1975 - 2/0/5/2014).

Các phòng thí nghiệm của Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam sẽ mở cửa đón khách tham quan.

Hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và những người quan tâm khoa học và công nghệ đến thăm quan và giao lưu với các nhà khoa học của Viện Hàn Lâm.

Theo đó, hoạt động mở cửa phòng thí nghiệm bao gồm: trưng bày giới tthiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ nổi bật và giao lưu với các nhà khoa học của Viện Hàn lâm.

Được biết chủ đề Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam năm 2014 là: “Khoa học và Công nghệ - động lực phát triển nhanh và bền vững”.

Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức nhằm tuyên truyền rộng rãi các thành tựu khoa học và công nghệ, tôn vinh đội ngũ cán bộ làm công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao nhận thức xã hội về vai trò của khoa học và công nghệ và động viên thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên say mê nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang