Chuyên gia gợi ý chọn vật phẩm phong thủy Tết mang tài lộc cho người mệnh Thủy

authorPhương Nam 06:14 11/01/2017

(VietQ.vn) - Những người mệnh thủy cần chọn vật phẩm phong thủy nào để Tết mang tài lộc và nhiều may mắn ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Sự kiện: Tết Đinh Dậu 2017

Tết Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Vậy với những người mệnh Thủy thì nên chọn vật phẩm phong thủy gì ? Chuyên gia phong thủy – Ths. Nguyễn Huy Hoàng, sẽ tư vấn giúp bạn điều này.

chuyen-gia-goi-y-chon-vat-pham-phong-thuy-tet-mang-tai-loc-cho-nguoi-menh-thuy

 Với những người mệnh Thủy cần chọn mua vật phẩm phong thủy nào để đem lại tài lộc, thịnh vượng ? 

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, ngày Tết, việc chọn vật phẩm phong thủy để dùng hay đi biếu, tặng người khác luôn được nhiều người quan tâm. Theo đó, việc chọn lựa sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy để mang tài lộc và may mắn ngày đầu năm không phải ai cũng biết.

“Người mệnh Thủy tức là nước hợp với những tông màu đen và màu xanh biển. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp với màu trắng và những sắc màu ánh kim (Kim sinh Thủy).  Những người mệnh Thủy nên hạn chế những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất hay màu nâu, nếu là vàng tươi thì được” chuyên gia Hoàng nói.

Theo chuyên gia Hoàng, chọn mua vật phẩm phong thủy để biết, tặng những người mệnh Thủy với ý nghĩa rước tài, đón lộc năm mới thì nên mua những thứ sau.

Thứ nhất là bể cá, theo phong thủy thì bể cá chứa nước, tượng trưng cho một năm tài chính dồi dào, tiền bạc sung túc. Với người mệnh Thủy, nên đặt bể cá ở hướng Bắc và Đông Nam để đón tài lộc.

Thứ hai, nên chọn mua tượng thần tài. Bởi vì, tượng thần tài với người mệnh Thủy  được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để không chỉ mang tài lộc mà còn có vận khí tốt đẹp.

chuyen-gia-goi-y-chon-vat-pham-phong-thuy-tet-mang-tai-loc-cho-nguoi-menh-thuy

 Tượng thần tài là một trong những vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Nếu chọn mua đá quý thì mọi người nên chọn mua pha lê, thạch anh. Đây là hai vật phẩm sẽ mang tới sự thịnh vượng cho người mệnh Thủy. Nên mua tặng trang sức chế tác từ hai đá quý này để khi mang trên người, chúng luôn tỏa ra năng lượng tốt lành.

"Vật phẩm phong thủy hình Rồng cũng là một gợi ý cho người mệnh Thủy. Nó thể hiện cho sức mạnh cũng như quyền uy của vũ trụ. Nên chọn vật phẩm phong thủy màu xanh nước biển. Vật phẩm phong thủy hình sư tử cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Bởi sư tử tượng trưng cho sức mạnh, giúp gia đình gia chủ xua tan tà ma, những điều không may. Nên chọn vật phẩm phong thủy sư tử màu vàng, tránh vàng đất. Ngài ra, cũng có thể chọn vật phẩm phong thủy cóc vàng. Bởi, cóc  vàng được coi là vật phẩmsẽ đem tới tiền tài và giữ kho bạc khỏi thất thoát. Nên đặt cóc vàng trên két sắt, tủ đựng tiền…", chuyên gia Hoàng tư vấn thêm. 

Theo chuyên gia Hoàng, việc chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy dựa trên âm dương ngũ hành. Bởi, các vật thể đều chịu ảnh hưởng lớn từ vũ trụ. Vậy nên, sự tồn tại của các vật phẩm phong thủy cũng mang đến những vận mệnh. Nếu hợp sẽ giúp mang lại năng lượng và phát triển, nếu không hợp, năng lượng không dồi dào và thậm chí, kìm hãm mọi thứ.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang