Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 bị phạt 50 triệu đồng

author 11:00 17/07/2014

Không chỉ gây xôn xao dư luận với việc thí sinh vứt danh hiệu vào xe rác, cuộc thi nhan sắc "ao làng" còn vướng vào nghi án bán giải thưởng với giá hàng trăm triệu đồng.

Chiều 16/7, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội đã có cuộc làm việc với đại diện ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam.

Theo ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Hà Nội, Sở đã quyết định phạt đơn vị tổ chức cuộc thi này ở mức phạt cao nhất theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo. Trong đó, hành vi tổ chức thi người đẹp và người mẫu có quy mô toàn quốc không có giấy phép bị xử phạt 50 triệu đồng. Ngoài việc ban tổ chức bị phạt, các danh hiệu trong cuộc thi này cũng sẽ không được công nhận.

Bên cạnh những lùm xùm liên quan tới việc thí sinh đoạt giải Người đẹp thể hình vứt danh hiệu vào xe rác , cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014 tiếp tục vướng vào nghi án bán giải nhất với giá 350 triệu đồng. Về điều này, ông Tô Văn Động cho biết, Sở Văn hóa Hà Nội đã giao toàn bộ hồ sơ cho phía công an để điều tra. Nếu có sai phạm sẽ truy tố theo pháp luật hiện hành.

Ngày 14/7, Trần Ngọc Bích - thí sinh giành giải Người đẹp hình thể trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam - đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh dải băng in danh hiệu của cô bị vứt vào xe rác.

Ngọc Bích không giấu nổi bức xúc khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Cái giải này em đâu cần ban tổ chức công nhận thì em mới là người đẹp hình thể đâu. Bố mẹ em sinh em ra em đẹp sẵn như thế rồi. Em cảm thấy chương trình cấp ao làng quá! Ban tổ chức làm ăn không uy tín và thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp".

Ngoài ra, cô cũng bày tỏ nghi ngờ về việc mua bán giải trong cuộc thi: "Nếu là em, em cũng không bỏ ra một đống tiền để mua hư danh về làm gì".

Theo Zing news

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang