Đại án Dương Chí Dũng có đưa vào Táo quân 2014?

author 08:17 10/01/2014

Nội dung của chương trình Gặp nhau cuối năm 2014 đang rất được dư luận quan tâm bởi nó điểm lại mọi vấn đề nóng bỏng, nổi cộm của đất nước trong các lĩnh vực xã hội, kinh tế, văn hóa, giao thông, điện lực, y tế, giáo dục… trong suốt một năm qua.

Chính vì lẽ đó, “nhất cử nhất động” của ê-kíp thực hiện chương trình đều được công chúng quan tâm, nhất là khi có thông tin vụ đại án Dương Chí Dũng sẽ xuất hiện trong Táo quân 2014.

Nhóm ekip thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm

Theo NSƯT - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, tổng đạo diễn chương trình Gặp nhau cuối năm, cho biết: “Tôi chưa hề trả lời báo giới điều gì xoay quanh chương trình Gặp nhau cuối năm nên không rõ bạn lấy thông tin vụ Dương Chí Dũng sẽ được đưa vào chương trình từ đâu. Hiện tại toàn bộ ê-kíp vẫn đang trong quá trình vừa tập, vừa xây dựng và điều chỉnh kịch bản nên chưa thể trả lời báo giới về vấn đề gì cả”.

Trước đó nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ phần kịch bản cho các Táo năm nay sẽ được “bảo mật” cho đến phút cuối cùng để có một chương trình hấp dẫn phát vào đêm 30 Tết.

Ông Đỗ Thanh Hải - tổng đạo diễn chương trình Táo quân - đã luôn khẳng định chương trình này không chịu bất kỳ một sức ép từ cá nhân hay tổ chức nào. Do vậy, khán giả luôn mong chờ những vấn đề nổi cộm trong xã hội năm 2013, trong đó có vụ án Dương Chí Dũng sẽ xuất hiện trong chương trình năm nay.

Theo Thanh niên


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang