Đại gia Lê Ân cùng vợ trẻ kém 55 tuổi ra tòa do con trai riêng khởi kiện

authorLâm Anh 11:16 19/05/2016

(VietQ.vn) - Do con trai riêng đâm đơn kháng cáo, nên đại gia Lê Ân đã phải đến tòa. Cùng đi với ông lần này là người vợ trẻ Mai Mai.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Tin tức trên báo Tiền Phong cho hay, ông Lê Ân lại vừa tiếp tục ra tòa liên quan đến vụ tranh chấp ngôi nhà 408, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình.

Theo nội dung vụ kiện, ngày 5/2/2013, Ủy Ban Nhân dân Quận Tân Bình đã ra quyết định số 32/QĐ UBND (Quyết định 32) hủy bỏ Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số H00077/26968 ký ngày 14/8/2005 mà UBND Quận Tân Bình đã cấp cho bà Lê Ngọc Lan (vợ cũ của ông Lê Ân, ly dị năm 1984) đối với căn nhà 408, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình.

 Đại gia Lê Ân cùng vợ trẻ Mai Mai đến tham dự phiên tòa từ sớm. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, ngày 14/8/2009, bà Lan đã nhượng quyền sở hữu căn nhà trên cho đứa con trai chung của ông Lê Ân và bà Lan là Lê Đa Ni Ên.

Bản án của phiên tòa sơ thẩm tuyên Quyết định 32 của UBND quận Tân Bình là đúng, qua đó ông Lê Ân đã thu hồi được căn nhà 408 và căn nhà số 929 đường Tự Cường (lúc này 2 căn nhà sát nhập thành một).

Sau bản án sơ thẩm, con trai ông Ân kháng cáo toàn bộ bản án, kháng cáo tuyên hủy Quyết định 32 của UBND quận Tân Bình và đề nghị xem xét hình sự một số cá nhân có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc giải quyết sự việc liên quan tới ông.

Chia sẻ bên lề phiên tòa, ông Lê Ân nói với Tiền Phong: “Tôi đâu thiếu tiền mà tranh chấp nhà cửa, vấn đề là luật pháp phải được thực thi, ai cũng phải chấp hành pháp luật cả, tôi theo tới vụ này là vì chân lý”.

Cũng theo ‘đại gia’ thì ông lấy lại nhà này là cũng để làm giấy tờ, di chúc chia đều lại cho những đứa con chung của ông và bà Lan, nhằm tránh sau này tranh giành tài sản nhau chứ ông không sử dụng tài sản này.

Khi nhắc tới con trai, ông Lê Ân khá ‘giận dữ” khi nói rằng mình không muốn ra tòa, không tranh giành tài sản, vì nó là của ông, và rằng “Đòi lại cũng cho con là chính”. Tuy nhiên, con trai ông đã làm ông mệt mỏi.

Trước đó, ông cũng đã giáp mặt người con trai cả với người vợ đầu trong phiên tòa hôm 23/12/2015.

 Cha con ông Lê Ân trong phiên tòa ngày 23/12/2015. Ảnh: Motthegioi

Theo báo Mothtegioi, khi đó, hai người đàn ông có mối quan hệ ruột thịt đã xem nhau như người xa lạ. Suốt gần 3 giờ phiên tòa diễn ra, người ta không nghe từ "cha, con" nào được phát ra từ miệng hai người đàn ông - một già, một trẻ và có ngoại hình khá giống nhau.

Trong phiên tòa trước, phần thắng thuộc về UBND Q.Tân Bình, cũng là phần thắng của ông Lê Ân. Hội đồng xét xử tuyên bác đơn kiện của ông Lê Đa Ni-ên.

Chia sẻ với PV báo Motthegioi về tình cha con thời điểm đó, ông Lê Ân nói: "Khi đối diện với chính con đẻ của mình trước tòa, nhìn thấy mặt nó, tôi không thể nào bình tĩnh nữa. Tôi đã đeo đuổi vụ kiện vợ phản chồng, con phản cha trong hơn 25 năm nay, quyết tâm đòi lại căn nhà cho bằng được".

Được biết, ông Lê Ân đã theo đuổi vụ kiện đòi căn nhà 408 nêu trên trong suốt 30 năm trời. Liên quan đến vụ kiện đòi nhà “ròng rã"  này, trong một lần trao đổi trên báo Đất Việt, đại gia Lê Ân cho hay: “Tôi làm việc này thì ai cũng cũng ủng hộ hết, nhất là bà vợ bây giờ của tôi (cô vợ kém 55 tuổi Mai Thị Mai).

Angela Phương Trinh bất ngờ trở thành ‘hiện tượng’ trên thảm đỏ LHP Cannes(VietQ.vn) - Hình ảnh của Angela Phương Trinh mới đây đã xuất hiện trên màn hình chính của LHP Cannes, cũng như trên các website uy tín hàng đầu thế giới.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang