Đang xác minh thông tin thi thể nạn nhân nghi liên quan đến vụ Chủ tịch huyện 'mất tích'

authorHuyền Bùi 16:37 03/01/2018

(VietQ.vn) - Công an Hà Nội hiện đang phong tỏa hiện trường ngôi nhà ở ngõ 279 quận Hoàng Mai (Hà Nội), hiện trường thi thể nạn nhân nghi vấn liên quan đến việc "mất tích" của Chủ tịch huyện.

Tờ Zing đưa tin, chiều 3/1, Cơ quan chức năng đã tìm thấy một thi thể nghi là ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, người "mất tích" từ ngày 25/12/2017.

Tiền Phong dẫn lời ông Đỗ Lai Luật, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quốc Oai cho biết, vào ngày 25/12/2017, ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai vẫn điều hành công việc của UBND huyện bình thường. Đến tối cùng ngày, ông Lâm cùng một số cán bộ dự bữa cơm chia tay một cán bộ ở Phòng Tài chính huyện về hưu.

Khoảng hơn 20h cùng ngày, mọi người chia tay rồi về cơ quan. Theo ông Luật, khoảng hơn 21h ngày 25/12, ông Lâm tự lái xe ra khỏi cơ quan, "sau đó đi đâu không ai biết".

Đến khoảng 6h35 ngày 26/12, ông Lâm gọi điện xin phép Bí thư Huyện ủy vắng mặt ở cuộc họp của Ban Thường vụ.

xac-minh-thi-the-nghi-la-ong-nguyen-hong-lam-o-hoang-mai-ha-noi

 Ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai. Ảnh: Cổng TT UBND huyện Quốc Oai

Ông Luật khẳng định: "Kể từ sau khi ông Lâm gọi điện xin phép Bí thư Huyện ủy đến nay, trong cơ quan không ai nhận được điện thoại từ ông ấy. Điện thoại của ông Lâm cũng không liên lạc được".

Trước sự việc bất thường, gia đình ông Lâm đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an. Huyện cũng đã làm văn bản báo cáo lên thành phố.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quốc Oai cũng thông tin, ông Lâm đã hơn 10 năm làm Phó Chủ tịch và mới được bầu làm Chủ tịch. "Ông Lâm là người rất thận trọng, điềm đạm, không có gì đặc biệt về mối quan hệ. Cách ứng xử và công tác lãnh đạo, quản lý của ông cũng không có vấn đề gì", ông Luật cho biết.

Tân Chủ tịch Tập đoàn dầu khí Việt Nam mới được bổ nhiệm là ai? (VietQ.vn) - Ông Trần Sỹ Thanh - người vừa được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam là ai?

Ông Luật cũng cho biết, buổi sáng 26/12, ông Lâm có gọi điện thoại cho con trai xoay quanh thời điểm gọi cho Bí thư Huyện ủy và nói một câu không rõ ràng lắm. “Theo công an báo cáo là ông ấy có gọi nói là bố đang gặp chuyện rắc rối, xong không liên lạc được", ông Luật nói.

Ông Luật cũng thông tin, cơ quan chức năng đã dò tất cả các cuộc gọi, tin nhắn đến máy ông Lâm nhưng không có một cái gì bất thường cả. “Tín hiệu điện thoại cuối cùng xác định ở khu vực hồ đền Lừ (Hoàng Mai) và thành phố đã chỉ đạo công an quận Hoàng Mai vào cuộc. Tại khu vực đó đã rà soát từng nhà rồi nhưng không thấy gì cả”, ông Luật nói thêm.

Trần Minh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang