Địa ngục của người vợ bị chồng ép bán dâm với hàng nghìn người

author 11:04 24/10/2015

(VietQ.vn) - Tại tòa án hình sự, công tố viên Emmanuel Dupic cho biết: "Người chồng có hành vi gây sức ép tâm lý lên vợ, ngăn cản cô ấy dừng việc bán thân cho các khách hàng có nhu cầu tình dục đôi khi là rất thô bạo".

Theo tin tức từ báo Dân Trí, trong suốt 4 năm, người đàn ông 54 tuổi (không tiết lộ danh tính vì lý do luật pháp) đã kiếm về hơn 5000 bảng Anh mỗi tháng qua hoạt động "cho thuê vợ" hành nghề mại dâm .Trong lúc bà vợ (46 tuổi) "tiếp khách", ông ta sẽ ngồi bên ngoài ngôi nhà của cả hai ở Meaux, miền bắc nước Pháp, trong xe ô tô gia đình để đợi cùng đứa con 5 tuổi.

Tại tòa án hình sự của thị trấn, công tố viên Emmanuel Dupic cho biết: "Người chồng có hành vi gây sức ép tâm lý lên vợ, ngăn cản cô ấy dừng việc bán thân cho các khách hàng có nhu cầu tình dục đôi khi là rất thô bạo".

Cặp vợ chồng đã cưới được 10 năm vừa bị bắt hôm thứ Ba vừa rồi (20/10/2015), nhưng chỉ có ông chồng bị buộc tội và phải đối mặt với án 10 năm tù.

Ép vợ quan hệ với 2742 đàn ông, chồng thu về 5000 bảng/tháng

Ép vợ bán dâm với 2742 đàn ông, chồng thu về 5000 bảng/tháng. Ảnh minh họa

Mại dâm được xem là hợp pháp ở Pháp, nhưng môi giới bán dâm lại phạm luật. Người chồng được cho là đã dùng 4 trang mạng và giao dịch qua tin nhắn để dàn xếp cho vợ gặp gỡ "khách hàng".

Trong khi đó, không phải ai cũng cam chịu khi bị chồng ép bán dâm như người phụ nữ ở Pháp. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, một phụ nữ quyết định ra tay với chồng để giữ thể diện bản thân sau khi bị anh này nhiều lần ép bán dâm. 

Nước này đã bắt giam Cilem Karabulut, 28 tuổi, vì tội giết chồng để giữ danh dự sau khi bị anh này liên tục hành hung và ép phải bán dâm, báo cáo của cảnh sát hôm 10/7/2015 cho biết. 

Cilem khai với cảnh sát đã bắn chết chồng là Hasan Karabulut, 33 tuổi, tại nhà mình ở phía nam thành phố Adana, bằng một khẩu súng lục. "Tại sao chỉ có phụ nữ là thường bị giết? Đàn ông cũng có thể trở thành nạn nhân chứ. Tôi giết anh ta vì lý do danh dự", Hurriyet Daily dẫn lại lời Cilem khai với cảnh sát. 

Báo cáo của cảnh sát cho hay vụ sát hại xảy ra vào chiều 8/7. Sau khi bắn chết chồng, Cilem đã tự gọi cho cảnh sát để đầu thú. Người phụ nữ này cho hay trước đây chồng cô nhiều lần đánh đập, hành hung rồi bắt cô phải bán thân để kiếm tiền, báo VnExpress đưa tin. 

Nguyễn Hương (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang